รายการโทรทัศน์

“พอร์ช-เก้า-อาร์ต-ไนกี้” ขอเน้นฮาเท่านั้น!! ประชันทีมลูกทุ่ง “แจ็ค-ฮาย-เจนนี่-ยิ่งยง” ลุ้นแชมป์

1 Mins read

รั่วไม่หยุด ฮาไม่ไหว เข้มข้นสุดใจในรายการ “Hollywood Game Night Thailand Super Champ” (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์ ซูเปอร์แชมป์ ในวันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.55 น. ทางช่อง MONO29 ร่วมเอาใจลุ้นเชียร์อีกหนึ่งทีมที่จะเข้าไปชิงแชมป์กับทีมกุลสตรีที่รักสนุก ระหว่างทีมเทพบุตรสุดเกรียน ปะทะกับทีมลูกทุ่งไทยไมค์พิฆาต เกิดเป็นความมันแสบสันกันทั้งบ้านนายฝรั่ง

เตรียมนับเงินไปทำบุญให้มูลนิธิมากมาย สำหรับพิธีกรนายฝรั่ง “วิลลี่ แมคอินทอช” ที่เงินรางวัลของเกมในรายการนี้สูงเยอะเป็นว่าเล่น เพราะมีแต่เหล่ายอดฝีมือตะลุยเล่นเกม แจกความสนุกจนแจคพอตแตกมาแล้วมากมายก่ายกอง ล่าสุดได้อีกสองทีมขาประจำมาดวลในศึกส่งท้ายก่อนไปชิงแชมป์ประจำซีซั่น โดยทีมแรกได้แก่ทีมเทพบุตรสุดเกรียน นำโดย “เก้า-จิรายุ ละอองมณี , พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ , อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม และ ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ” โคจรมาดวลเดือดอีกครั้งกับทีมลูกทุ่งไทยไมค์พิฆาต ได้แก่  “แจ๊ค-ธนพล สัมมาพรต, ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์, เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น-รัชนก สุวรรณเกตุ และ ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ฝ่าด่านเกมฮิตติดชาร์จความสนุก ได้แก่ “สติกเกอร์รามา, เพลงฮิตปิดหู, ไปไหนดีครับ, ยิงปั๊บรับบอล, ใบ้หัวต่อท้าย” และรอบแจ็คพอตในเกม “ซุปตาร์เต็มสิบ” โดยพระเอกสุดหล่อ “พอร์ช-ศรัณย์” เผยว่า

“แชมป์มั้ยไม่รู้แต่ขอเข้าไปลุ้นเข้าไปชิงก่อน เพราะว่าทีมกุลสตรีค่อนข้างจะเก่งมาก แต่ก่อนจะไปถึงจุดนั้นพวกเราต้องเอาชนะทีมลูกทุ่งให้ได้ก่อน เพราะเขาก็ตึงเอาเรื่องเหมือนกันครับ โดยเฉพาะหัวหน้าทีมพี่แจ็ค-ธนพล มีโอกาสต้องรีบตัดขาแกก่อนเลย เพราะแบกทีมได้เยอะมาก พวกเราสี่หนุ่มเลยขอจัดหนักจัดเต็ม ใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมาบวกกับการเล่นเกมมาล้มพี่ ๆ ทีมลูกทุ่ง ยอมรับว่าเหนื่อยแต่ก็สนุกมาก คิดว่าผู้ชมทางบ้านน่าจะชอบ เพราะพวกเราถนัดการด้นสดที่ไม่มีสคริปต์กันครับ”

สี่หนุ่มหน้าตาดีมีของ ปะทะกับสี่ศิลปินตัวตึงลูกทุ่ง จะโหดมันฮาขนาดไหนติดตามได้ในรายการ “Hollywood Game Night Thailand Super Champ” (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์ ซูเปอร์แชมป์วันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.55 น. ทางช่อง MONO29

#MONO29 #วิลลี่แมคอินทอช #HOLLYWOODGAMENIGHTTHAILAND #HGNT #พอร์ชศรัณย์