รายการโทรทัศน์

“นางร้าย Thailand” อีพี5 สุดเดือด Queen Master ไม่ขอไปต่อ

1 Mins read

เข้มข้น ดุเดือด ทุกสัปดาห์ ศุกร์นี้ 13 ตุลาคม รายการ นางร้ายThailand (Devil Angle Thailand ) ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อีพี5 https://youtu.be/jripoEVUYuM?si=F19GUMkgkD_alL0h ห้ามกระพริบตา เมื่อ 3 Queen เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์, โม อมีนา พินิจ และ แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย ต้องมาฟาดฟันกันเอง จนสาวแก้มบุ๋มหลุดวลีเด็ดออกมาว่า “อย่าเห็นแก่ตัว จนชีวิต Toxic”  พร้อมกับศึกของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 11 คน ที่ต้องตีบทยากให้แตกในโจทย์ ร้ายเจนจัด จากละครบ่วงใบบุญ ที่กวาดรางวัลมาทุกสาขา

โดยยกฉากของ(กวาง กมลชนก) ในบท คุณนายดอกรัก เจ้าตัวเคยบอกว่าหินที่สุดในชีวิตการแสดง และทวีความหินยิ่งขึ้น กับแขกรับเชิญพิเศษรุ่นพี่นางร้าย นักแสดงสาว มิ้ม-รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ ที่งานนี้ขอมาเป็นตัวแทนในการเล่นรับส่งให้ผู้เข้าแข่งขัน ในบทใบศรี สาวพูดไม่ได้ของ(จอย ศิริลักษณ์) กันแบบสดๆแบบไม่มีคัท ในฉากระดับตำนานชวนเสียวจิตคนดูอย่างฉาก คุณนายดอกรักจับใบศรีที่พูดไม่ได้ ลงโซ่ขังให้ลูกตัวเองระดม (โอ อนุชิต) บำเรอคลั่งรักด้วยโรคจิตเภท

บอกเลยสัปดาห์นี้ งานหนักทั้งควีนมาสเตอร์และลูกทีมอย่างแท้จริง สุดท้ายใครกัน จะผ่านการสวมบทบาทตีโจทย์ตัวละคร คุณนายดอกรักครั้งนี้ไปได้ เพื่อเข้าใกล้การคว้าตำแหน่งเวทีสุดยอดนางร้ายคนแรกของประเทศไทย มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันได้ในรายการ นางร้าย Thailand (Devil Angel Thailandศุกร์นี้ เวลา 22.15 น. เป็นต้นไป  ติดตามได้ทางช่อง8 กดเลข 27 และสามารถรับชมผ่านเพจเฟซบุ๊กนางร้ายไทยแลนด์ https://www.facebook.com/devilangelthailand  และทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ของช่อง  8 #ช่อง8กดเลข27 #นางร้ายไทยแลนด์ #DevilAngelTH