รายการโทรทัศน์

“บอส-ดรีม” ชวน “อาย ศรสวรรค์” มาร่วมซ่า พากินเที่ยว ใน “กินไหน ไปด้วยกัน

1 Mins read

2 หนุ่ม “บอส-ดรีม” พาเดินชิลชิมอาหารร้านย่านท่าน้ำนนท์ พร้อมเปิดตัวพิธีกรสายลุย “อาย ศรสวรรค์” จัดหนักพาท่องเที่ยวแบบแอดเวนเจอร์ ใน “กินไหน ไปด้วยกัน” เที่ยงวันอาทิตย์นี้ เจอกันหน้าจอช่อง 7HD   

กินไหน ไปด้วยกัน

            สัปดาห์นี้ แฟน ๆ รายการ กินไหน ไปด้วยกัน พลาดไม่ได้กับความพิเศษ ที่ 2 พิธีกร บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ และ ดรีม-ปุณณฤกษ์ อาศัยป่า จะพาไปกินกันแบบจุก ๆ กันไปเลย

                 ซึ่งวันนี้ ทั้ง 3 ร้าน จะอยู่แถวท่าน้ำนนท์ โดย 2 หนุ่ม พาไปสตาร์ทกันที่ร้านแรก ที่ “ร้านขนมฝรั่งแม่ไน้”  ขนมชื่อดังที่เปิดมายาวนานหลายปี จนมีลูกค้าแน่นร้าน  จากนั้นไปที่ “ร้านทะเลทอด ซีฟู้ด ท่าน้ำนนท์”  ที่นำกุ้ง ปลาหมึก ชุบแป้ง แล้วนำลงไปทอดในน้ำมันร้อน ๆเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ รสชาติเข้ากั๊น เข้ากัน ต่อกันที่มื้อใหญ่ของวัน กับการลงเรือ ชิลบรรยากาศ ที่ ท่าน้ำขวัญ ร้านอาหารไทยริมแม่น้ำ กินกุ้งแม่น้ำตัวโต ๆ กับน้ำจิ้มรสเด็ด

                  แม้วันนี้ภารกิจของ 2 หนุ่มลุล่วงแล้ว แต่ความพิเศษของรายการยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้  เพราะ “บอส-ดรีม” ได้ส่งไม้ต่อให้พิธีกรรุ่นพี่สายลุย “อาย-ศรสวรรค์ ภู่วิจิตร”  ที่อาสาพาผู้ชม ไปแอดเวนเจอร์ และท่องเที่ยวกันต่อที่  อุทยานแห่งชาติสิรินาถ จังหวัดภูเก็ต เป็นอุทยานแห่งชาติทางทะเลที่สวยงาม แต่จะสวยขนาดไหน  แฟน ๆ ปักหมุดรอชมกันได้เลย

กินไหน ไปด้วยกัน 6

               สนุก อิ่มท้อง  เที่ยวแบบจุใจไปพร้อมกันได้ในรายการ  กินไหน ไปด้วยกัน  วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เวลา 12.05 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 และดูย้อนหลังได้ทางBUGABOO.TV  /  YouTube: Ch7HD  

และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ  ได้ทาง ช่อง 7HD และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ Ch7HD Entertainment (Facebook, IG) และเว็บไซต์ www.ch7.com