รายการโทรทัศน์

“ภารกิจสุดคิดถึง” ทัวร์บ้าน “แบงค์ ศรราม” เปิดความลับวัยเด็กลิเกเงินล้าน

1 Mins read

ปังมากแม่ “ภารกิจสุดคิดถึง” สัปดาห์นี้ ปอ-อรรณพ พาบุกบ้านลิเกเงินล้าน แบงค์ ศรราม เปิดเรื่องลับ และผลงานใหม่ชิ้นโบว์แดง เสาร์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง 7HD

                ต้องร้องกรี๊ดกันเลยทีเดียว เพราะเสาร์นี้ ปอ-อรรณพ พิธีกรอารมณ์ดีจากรายการ  “ภารกิจสุดคิดถึง”
จะพาไปเปิดกล่องความทรงจำ ที่บรรจุเรื่องราวในอดีตเอาไว้มากมายของลิเกเงินล้าน แบงค์ ศรราม ถึงบ้านกรุงเก่า จังหวัดพระนครศรีอยุธยา งานนี้เจ้าตัว ทำหน้าที่เจ้าบ้านที่ดี พาเดินทัวร์รอบบ้าน พร้อมชมชุดลิเกมูลค่ากว่า 6 หลักจะอลังการขนาดไหน ตั้งตารอกันได้เลย นอกจากนี้ยังมีของบูชายึดเหนี่ยวจิตใจที่สะสมมานาน ส่วนจะเป็นอะไรนั้น สปอยล์ตรงนี้เลยว่าไม่ธรรมดา

                  ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านั้น คุณแม่ดวงแก้ว ยังมาเปิดวีรกรรมในวัยเด็กของแบงค์ ศรราม ที่ฟังแล้วแฟน ๆต้องยิ้มตาม ส่วนหนุ่มแบงค์ ศรราม ยิ้มแก้มปริ เมื่อโดนรายการเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ พา กานต์ ทศน เจ้าของเพลงฮิตคาถาขุนแผน (หลวงพ่อกวย) ผู้เขียนเพลงใหม่แกะกล่องผลงานชิ้นโบว์แดงให้กับ แบงค์ ศรราม ในเพลง “ศรพระราม”ที่กำลังฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง ณ ตอนนี้ บุกมาถึงบ้าน บอกได้คำเดียวว่าเทปนี้ สนุกสนาน สร้างรอยยิ้ม และได้รู้จักตัวตนพระเอกลิเกเงินล้านคนนี้แน่นอน  

ปักหมุดความสุข ความสนุกพร้อมกัน ในรายการ  ภารกิจสุดคิดถึง : Let’s go my friends   ันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เวลา 12.05 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 

และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube)  และ Ch7HD Entertainment (Facebook, IG) และเว็บไซต์  www.ch7.com