รายการโทรทัศน์

ตาม 2 หนุ่มแซบ “บอส-ดรีม” ตะลุยร้านลับ เที่ยวระนองไปกับ “อาย” ใน “กินไหน ไปด้วยกัน”

1 Mins read

มาซ่ากันต่อกับ 2 หนุ่ม “บอส-ดรีม” จากรายการ “กินไหน ไปด้วยกัน” พาชิมร้านลับอาหารญี่ปุ่น และร้านอาหารไทยในตำนานที่สยามสแควร์ แล้วไปลุยกันต่อกับ “อาย ศรสวรรค์” ชวนท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะระนอง เที่ยงวันอาทิตย์นี้ เจอกันหน้าจอช่อง 7HD   

            ตามไปอิ่ม และเที่ยวสนุกไปด้วยกัน กับรายการ กินไหน ไปด้วยกัน สัปดาห์นี้2 พิธีกร บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ และ ดรีม-ปุณณฤกษ์ อาศัยป่า พาไปกินแบบจุก ๆ เหมือนเช่นเคย  เริ่มที่ร้านแรก  Katsura Pork Cutlet Bar    ร้านหมูทอดทงคัตสึลับ ๆ ที่อร่อยไม่ลับย่านหลังสวน ที่นอกจากมีเมนูหมูทอดทงคัตสึเด็ดแล้ว ยังมีเมนูญี่ปุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย และยังพาไปเติมความอร่อยต่อที่  KOKO  (โกโก้) ร้านอาหารไทยกลางสยามสแควร์ รสชาติแบบไทยแท้ที่คงความอร่อยมายาวนาน  

             อิ่มท้องแล้ว มาต่อเรื่องเที่ยว ที่เด็ดเหมือนเคย ครั้งนี้ ด้านพิธีกรสายลุย อาย-ศรสวรรค์ ภู่วิจิตร พาไป อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะระนอง  หนึ่งในแหล่งพื้นที่อนุรักษ์ทะเลอันดามัน และยังเป็น 1 ใน 5 พื้นที่สงวนชีวมณฑลของไทย ซึ่งมีธรรมชาติที่สวยงามและสมบูรณ์สุด ๆ จากนั้นพาแวะเติมพลังกันที่ โรตีนิสรา ร้านโรตีในตำนาน  ที่ใคร ๆ แวะเวียนมาจังหวัดระนอง ต้องมาเช็คอิน ก่อนที่จะบุกน้ำลุยป่า เข้าไปศึกษาป่าชายเลน พบกับต้นโกงกางยักษ์ที่มีอายุกว่า 200 ปี วิวธรรมชาติทั้งหมดนี้ จะงดงามขนาดไหน ปักหมุดตัวหนา ๆ รอชมได้เลย

             งานนี้ สายเที่ยว สายลุย  สายกิน ต้องไม่พลาด ชมครบทุกเรื่องราวนี้ ในรายการ  กินไหน ไปด้วยกัน  วันอาทิตย์ที่ 26  พฤศจิกายนนี้  เวลา 12.05 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 และดูย้อนหลังได้ทางBUGABOO.TV  /  YouTube: Ch7HD                           

             และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ  ได้ทาง ช่อง 7HD และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ Ch7HD Entertainment (Facebook, IG) และเว็บไซต์ www.ch7.com