รายการโทรทัศน์

“ปอ อรรณพ” พาทัวร์โรงแรมแมว ของ “นีโน่ เมทนี” จัดเต็มเรื่องราวชีวิต ใน “ภารกิจสุดคิดถึง”

1 Mins read

เมาท์สนั่น ขำสนุกไปกับ “ปอ อรรณพ”  พาไปชมธุรกิจ ของ “นีโน่ เมทนี” พร้อมเล่าประสบการณ์ชีวิต ใน “ภารกิจสุดคิดถึง”  เจอกัน วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 7HD

สัปดาห์นี้พิธีกรสุดหล่อ ปอ อรรณพ พาไปเยือนโรงแรมแมว “Cigar Cat Boutique Hotel” ของ นีโน่-เมทนี บุรณศิริ พิธีกร นักแสดงรุ่นใหญ่ไฟกะพริบ ที่เป็นต้นแบบการทำงานของหนุ่มปอ บอกเลยว่างานนี้เอาใจทาสแบบแบบเต็มคาราเบล เพราะพาไปดูทุกซอก ทุกมุมของโรงแรม

พาทัวร์โรงแรมแมวจุใจกันแล้ว ถึงเวลาที่เจ้าของโรงแรมคนเก่ง นีโน่ เมทนี ยอมพูดคุยเปิดชีวิตแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ ย้อนกันไปตั้งแต่ในวัยเด็ก วีรกรรมต่าง ๆ สมัยเรียน รวมถึงการทำงานในวงการบันเทิง   กระซิบบอกตรงนี้ว่า เรื่องราวต่าง ๆ นั้นไม่ธรรมดา ผู้ชมสามารถนำมาไปใช้เป็นบทเรียน และประสบการณ์ในการดำเนินชีวิตได้เลย

ปักหมุดรับชมความสนุกทั้งหมดได้ ในรายการ  ภารกิจสุดคิดถึง : Let’s go my friends ันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 12.05 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 

และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube)  และ Ch7HD Entertainment (Facebook, IG) และเว็บไซต์  www.ch7.com