Log Out
รายการโทรทัศน์

“ทีวี ธันเดอร์” เปิดตัว “หอมกะหอย Show” รายการทอล์คโชว์แค่ชื่อก็แซ่บ ดึง “ต้นหอม” แท็กทีม “เสนาหอย” ขอท้าให้ซุปตาร์เล่า “ความจริง”

1 Mins read

“ทีวี ธันเดอร์”เปิดตัวรายการใหม่อย่างเป็นทางการสำหรับวาไรตี้ทอล์คโชว์รสแซ่บ ชื่อสะดุดหู“หอมกะหอย Show”รายการล้วงเรื่องราวความลับของเหล่าซุปตาร์ที่แปลกและแตกต่างกว่าเดิมดำเนินรายการโดยสองพิธีกรอย่าง “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ“เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค”โดยในรายการจะมีการหมุนวงล้อล้วงลับผ่านคำคีย์เวิร์ดที่แขกรับเชิญจะต้องตอบซึ่งถ้าไม่กล้าตอบก็จะต้องเจอกับบทลงโทษสุดฮา

โดยคุณณฐกฤต วรรณภิญโญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัททีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ได้เปิดเผยถึงรายการ “หอมกะหอย Show” ไว้ว่า“ทีวี ธันเดอร์ ทำรายการช่วงเช้ามานานเราเริ่มศึกษาจากตรงนั้นและพัฒนาว่ารายการตอนเช้าจะต้องมีความน่าสนใจคอนเทนท์ฉูดฉาด เพราะฉะนั้นรายการทอล์คโชว์จึงเป็นตัวเลือกที่ดีแต่เราอยากทำให้แตกต่างจึงพยายามหากิมมิคมาใส่เพื่อสร้างความพิเศษขึ้นจึงมีเกมสอดแทรกเข้ามา และน่าจะเป็นรายการทอล์คโชว์แรกๆที่แขกรับเชิญมีสิทธิ์ไม่ตอบคำถามพิธีกร ซึ่งถ้าไม่ตอบคำถามก็จะมีบทลงโทษ”

แน่นอนว่ากุญแจสำคัญของรายการคือสองพิธีกร “ต้นหอม” และ “เสนาหอย”ที่เข้ากันทั้งชื่อและเคมี การเม้าท์ของทั้งคู่จึงมีความแซ่บอยู่ในตัว
รับส่งกันได้ดี เป็นคู่หูที่เข้ากันพอดี ทำให้ “หอมกะหอย Show”เป็นรายการทอล์คที่แซ่บและสนุกมากกว่ารายการทอล์คทั่วไป

“เสนาหอย” บอกความรู้สึกของการเป็นพิธีกรในรายการนี้ไว้ว่า“เราไม่ได้เป็นพิธีกรคู่กับผู้หญิงมานานมาก ยิ่งกับหอม เราสนิทกันอยู่แล้ว
ทำให้เล่นอะไรไปก็เข้ากันได้ดี รู้สึกเลยว่าบรรยากาศมันมีแต่ความสุขความสนุกเพราะฉะนั้นผมเชื่อว่าท่านผู้ชมได้ดูรายการนี้ก็จะสนุกไปกับเราครับ”

ด้าน “ต้นหอม” ได้เล่าความสุขในการทำงานครั้งนี้ว่า“หอมรู้สึกอยากมาทำงานทุกครั้งที่มาถ่ายรายการหอมรู้สึกเหมือนเรามาเจอเพื่อน มาอัพเดตชีวิต รายการนี้มันสนุกจริงๆเราทำเรายังรู้สึกสนุกเลย และไม่อยากให้ถือสากับความสนุกในรายการมันมีเล่นเลยเถิดไปนิดนึงแหละ แต่อยู่ในพื้นฐานที่แขกรับเชิญรับได้เพราะฉะนั้นมันจะไม่เป็นการล่วงเกินจนทำให้เขาอึดอัดอย่างแน่นอน”

เตรียมล้วงความลับของเหล่าซุปตาร์ที่จะมาเปิดเผยเรื่องราวล้วงลึกหลากรสไปพร้อมกันทุกวันจันทร์- วันศุกร์เวลา 10.55-11.20 น. ทางช่อง 3HD กด 33และรับชมย้อนหลังทางช่องยูทูป TV Thunder Official