รายการโทรทัศน์

“นิวหนวด” ชวนพระนาง “ดวงใจเจ้าป่า” “โอ๊ต-แจมมี่” ออกเดทฟีลแฟน ใน “นิว พาซ่า”

1 Mins read

“นิวหนวด” ชวน “โอ๊ต-แจมมี่” ออกเดทฟีลแฟน ท่ามกลางธรรมชาติสุดชิล  “ใน “นิว พาซ่า” เสาร์ที่ 4 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง 7HD

นิว พาซ่า 4พค โอ๊ต แจมมี่1

รายการ “นิว พาซ่า” สัปดาห์นี้ “นิวหนวด-ธนิศ แก้วนาค” พิธีกรอารมณ์ดีนัดเจอ “โอ๊ต-ชาคริตบุญสิงห์” และ “แจมมี่-ปาณิชดา แสงสุวรรณ”  2 พระนางจากละคร “ดวงใจเจ้าป่า”  ที่แฟน ๆ กำลังฟินกับคู่หนุ่มบ้านป่าสายบู๊ กับทายาทสาวมหาเศรษฐี กันสุด ๆ  วันนี้นิวหนวดเลยจัดให้ฟินยกกำลังสอง ต้องบอกว่าเต็มคาราเบลมาก ๆ เพราะ “โอ๊ต-แจมมี่”  ต้องทำภารกิจฟีลเเฟน 1 วัน ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ  ว้าว!

ที่เดทครั้งนี้นิวหนวดนัดเจอ “โอ๊ต-แจมมี่”  พาไปสูดโอโซนกันที่ ดูบัว คาเฟ่ ฟาร์ม อ.นครชัยศรีจ.นครปฐม  ที่นอกจากชมวิวธรรมชาติสวย ๆ และให้อาหารสัตว์  ทานขนมอร่อย ๆ แล้ว ยังร่วมกันพูดคุยเรื่องราวความสนุก ความประทับใจเกี่ยวกับละคร ดวงใจเจ้าป่า  ซึ่งเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก  แถมต้องมีฉากในป่า  การเปลี่ยนทรงผมเป็นหนุ่มผมยาวของโอ๊ต  ความเข้าขาและอีกหลายเรื่องของกันและกันที่ต่างคนเตรียมเรื่องมาเมาท์กันอย่างเต็มที่ แฟนตัวยงพลาดไม่ได้เด็ดขาด

โดย  “โอ๊ต”  ได้เผยความรู้สึกถึงการมาเยือนในรายการ นิว พาซ่า วันนี้ว่า“เอาจริง ๆ ช่วงนี้อากาศค่อนข้างร้อน แต่พอมาถึงที่นี่ มีต้นไม้เยอะมาก ธรรมชาติแบบนี้ก็ทำให้คลายร้อนไปได้เหมือนกัน  แล้ววันนี้พี่นิวก็เตรียมกิจกรรมไว้ให้พวกเราได้ทำเยอะมาก สนุกมาก ฝากรอติดตามชมด้วยนะครับในรายการ นิวพาซ่า และขอฝากติดตามชมละคร ดวงใจเจ้าป่า ด้วยครับกำลังสนุกเลย”         

นิวหนวดจะทำถึงฟีลแฟนแบบที่ตั้งใจไว้ได้หรือไม่  แล้วทั้ง “โอ๊ต-แจมมี่” จะมาเมาท์ถึงกันว่าอย่างไรบ้าง ติดตามชมได้ในรายการ “นิว พาซ่า” ซีซัน 2 วันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคมนี้  เวลา 15.30 น. ทาง ช่อง  7HD กด 35   
ดูย้อนหลังได้ที่ BUGABOO.TV และ YouTube : Ch7HD            

และติดตามชมละคร ดวงใจเจ้าป่า ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00  น. ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com