รายการโทรทัศน์

เปิดหมดทุกช่วงเวลาชีวิตและความรัก !! มิ้นต์ ชาลิดา กับเรื่องที่โดนดราม่าหนักที่สุด

1 Mins read


   นับเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่มากไปด้วยความสามารถอีกคนของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ มิ้นต์ ชาลิดา ที่ฝากฝีไม้ลายมือให้แฟนละครได้ชื่นชมมากมาย ซึ่งล่าสุด มิ้นต์ ชาลิดา ก็ได้ออกมาเป็นนักแสดงอิสระอย่างเต็มตัวพร้อมรับงานอย่างเต็มที่ เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ 
Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 มิ้นต์ ชาลิดา ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก กับเรื่องที่โดนดราม่าหนักที่สุดและอยู่ในช่วงที่กำลังพีกที่สุดในชีวิต เธอผ่านมรสุมครั้งนั้นมาได้อย่างไรและเดตแรกในชีวิตกับ แน็ก ชาลี ? แต่คุณแม่หวงมากถึงกับตามไปด้วยทุกที่ สำหรับอกหักจากพระเอก !? ประสบการณ์อกหักครั้งแรกในชีวิตช็อกร้องไห้น้ำตาไหล แต่คนรอบข้างบอกแค่นี้จิ๊บๆ ก็เลยกลับไปคบกันใหม่ สุดท้ายความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไร?พร้อมกับเปิดเหตุผลที่ทำให้ “มิ้นต์ ชาลิดา” เข็ดกับการรักคนในวงการ และรักที่เคยถูกคนรอบตัวห้าม “ภูผา” ใช้วิธีไหนเอาชนะใจ “มิ้นต์” พร้อมเล่าย้อนถึงเดตแรกกับเหตุการณ์หน้าแตกเพล้งเพราะทักหนุ่มผิดคน!!อย่างกับในซีรีส์ รักเกือบจบแต่กลับมาได้ “มิ้นต์” เปิดใจสาเหตุที่ทำให้ต้องเลิกกับ “ภูผา” ไปช่วงหนึ่ง 

ภาพรวม

ถาม ความสำเร็จคือ 4 หัวใจแห่งขุนเขา

มิ้นต์ ชาลิดา : เปิดตัวที่ห้างเอสพลานาดแล้วคนแบบเยอะมากๆมีแฟนคลับเยอะขึ้นมาภายในเวลาแป๊บเดียว

ถาม กำลังพีคเลยแต่ก็มีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้น ดราม่าแรงมากเพราะว่าทุกคนเป็นซุปตาร์หมดเลย

มิ้นต์ ชาลิดา : มรสุมข่าวเรื่องเพื่อน เป็นข่าวเรียกว่าแรงที่สุดนอนร้องไห้เสียใจก็นอนร้องไห้อยู่ในห้อง

ถาม การคอมเมนต์ต่างๆนานาของผู้คนมีผลกับเราไหมเอ่ย

ภาพ บรรยากาศการพูดคุย

มิ้นต์ ชาลิดา : มีผลมากค่ะ ไม่ดังเท่ากับเพื่อนๆเล่นละครไม่ดี เล่นละครปากเบี้ยว ฟันเยอะ ไม่สวยถาโถมทุกอย่างมันก็เสียใจ

ถาม คุณแม่ก็โดนร่างแหไปด้วย

มิ้นต์ ชาลิดา : …..  ????

ถาม คุณแม่ห่วงไหม

มิ้นต์ ชาลิดา : ห่วงมากเลยค่ะ เพราะเราเป็นลูกสาวคนเดียวประถมมีใครมาจีบเนี่ย คุณแม่ไปด้วยคุณพ่อไปด้วยน้องไปด้วยตลอด

ถาม ขอเริ่มจากแน็ก ชาลี เรียกว่าเดทไหมตอนนั้น

ภาพ มิ้นต์ ในรายการ

มิ้นต์ ชาลิดา : เดทแรกเลยค่ะ เด็กมากเลยตอนนั้นบ้านคืออยู่ซอยถัดจากกันชวนกินขนมมาดูสัตว์แถวบ้าน แล้วคือบ้านอยู่ซอยเดียวกัน ไปเดินจตุจักรไปดูหนังคุณแม่ก็ไปด้วยตลอด ซึ่งคุณแม่ก็นั่งคั่นกลางก็ไม่เข้าใจแม่ว่าทำไมต้องมานั่งคั่นกลางทำไม (ยิ้ม) 

ถาม แล้วมีพระเอกมาจีบบ้างไหมเอ่ย

มิ้นต์ ชาลิดา : มีค่ะ แต่เราก๊อกหักเป็นการอกหักครั้งแรกตอนนั้นไปเที่ยวกันกับพี่ๆก็ไปด้วยกันกับหนุ่มด้วยค่ะ เราก็ไปเห็นในสิ่งที่ช็อกร้องไห้น้ำตาแตกวิ่งเข้าไปร้องไห้ในห้องน้ำร้องโฮ!! แบบสะอื้นไห้เสียใจมากพี่ๆเข้าก็สอนความรักเพิ่งเริ่มต้นมันยังต้องมีอะไรให้เรียนรู้อีกเยอะ อันนี้จิ๊บๆ

ถาม ก็เลยไปคบกับเขาอีก

มิ้นต์ ชาลิดา : ใช่ค่ะ 

ถาม แต่สุดท้ายก็เป็นเหมือนเดิมไหม

มิ้นต์ ชาลิดา : …???

ภาพ บรรยากาศ ในรายการ

มิ้นต์ ชาลิดา : มีนักแสดงต่างช่อง มีเรื่อยๆเข้ามาจีบเจอมีปัญหาเห็นเขามีข่าวกับคนอื่น แล้วยุคนั้นคือการขึ้นหนังสือกอสซิบสตาร์ ช่วยเราได้มากเลยเพราะมีภาพฟ้องเลยเราก็เลยไม่น่าจะเวิร์คแล้ว

ถาม เราก็เลยตัดสินใจว่าไม่มีแฟนในวงการดีกว่า

มิ้นต์ ชาลิดา : …???

ถาม และความรักที่เคยถูกคนรอบตัวห้าม 

มิ้นต์ ชาลิดา : ตอนอยู่ ม.6 พี่ภูผาก็มาตื้อพยายามจะมารู้จักเราไปเจอเราตามที่เรียนพิเศษที่สยาม ไปดักเจอเอาของมาให้หนึ่งปีเต็มๆที่ พี่ภูผา รายงานทุกอย่างเราไม่ได้บอกเขาไม่เคยหายไปเลย แม่ก็เริ่มเป็นห่วงก็เตือนไว้ก่อนว่าแม่ว่าเขาจะเจ้าชู้หรือเปล่า พี่มาร์กี้ ก็ห้ามฉันเคยเห็นเขาคบกับนักแสดงคนนี้ คนนี้ ภูผา เนี่ยเอาหัวผู้หญิงโขกกับรถเขาทำร้ายร่างกายผู้หญิง …???

ภาพ บรรยากาศ

ถาม เจอกันครั้งแรกหลังจากที่คุยกันมาอย่างยาวนาน

มิ้นต์ ชาลิดา : จำได้ว่ารถมิ้นต์ชนและเราก็ไปสาย 3 ชั่วโมงเขาก็นั่งรอโดยที่ดื่มน้ำอยู่แก้วเดียวบนโต๊ะ เข้าไปเราก็ไปทักผิดคนอีกมันเหมือนในละครเลยคือเราวิ่งเข้าไปในร้านแล้วบอกว่าขอโทษนะคะ แล้วเราก็นั่งที่เก้าอี้แล้วก็เป็นผู้ชายคนหนึ่งนั่ง แล้วเขาก็ทำหน้างงๆใส่เราว่าเราไปขอโทษเขาทำไม แล้วพี่ภูผาก็ยกมืออยู่ข้างหลังว่าอยู่นี่ (ยิ้ม) แล้วคือหน้าเราก็แตกเพล้ง เพล้งๆ

ถาม การที่เขาไปบวชทำให้ตอนนั้นเราเหมือนจะเลิกกัน

ภาพ มิ้นต์ ยิ้ม

มิ้นต์ ชาลิดา : เลิกกันเลยก็ว่าได้ค่ะ มิ้นต์ ไม่เคยคิดว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นเลยในชีวิตเขามีเนเจอร์ อินโทรเวิร์ตพร้อมที่จะอินไปกับเรื่องนี้ได้ง่ายอยู่แล้ว เราคบกันมาเริ่มจะ 6-7 ปี วันที่เขาบวชเราก็ไม่ได้ไปเพราะว่าติดถ่ายละครเยอะ เขาบวชไปเดือนกว่าๆจนวันที่เขาสึก อ้าว !! หายไปเลยไม่ทักมาเลยหายไปเลยไม่โทรเลย เราก็โทรหาพี่สาวเขาว่าตอนนี้เขาแบบเหมือนยังอินอยู่นะบังคับให้ทุกคนทำวัดเช้า วัดเย็น เราก็โทรคุยเขาก็บอกว่าเขายังอยากจะอยู่คนเดียวอยู่ เราไม่ชอบรอเอายังไงเคลียร์มาเลยจะคบกันต่อหรือยังไงเขาก็บอกว่างั้นหยุดคุยกันไปก่อนดีกว่า มิ้นต์ ก็ตัดสินใจว่าเลิก

      ติดตามเรื่องราวทุกช่วงเวลาในชีวิตของ มิ้นต์ ชาลิดา แบบเต็มๆได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 4 พฤษภาคม เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน31