รายการโทรทัศน์

“T-POP STAGE” คึกคักวงการเพลงไทย “มิว ศุภศิษฏ์” ซิวรับ Music Of The Week 2 อาทิตย์ติด

1 Mins read

รายการนี้ ไม่พูดถึงคงไม่ได้จริงๆ กับ รายการ T-POP STAGE รายการนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจคุณผู้ชมมากๆ เพราะได้ดูโชว์ดีๆ จากศิลปินมากมายหลากหลายค่ายแล้ว ยังเป็นการช่วยส่งเสริมสนับสนุนให้วงการเพลงไทยได้ไปต่อสู่ตลาดโลกอีกด้วย 

โดยเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา (22 ก.พ. 64)  เปิดสเตจด้วยโชว์ของ ป๊อป ปองกูล X วันเดอร์เฟรม ในเพลง Undo และตามมาด้วย เพลง “ดวงเดือน” โดย หนุ่ม โจอี้ ภูวศิษฐ์  ที่สะกดผู้ชมด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ได้จริงๆ  ตามมาด้วยโชว์สุดปังที่หลายๆ คนคิดถึงกับสองสาว  CHINA DOLLS X ที่มาในเพลง  “NIHAO NIHAO”  และยังมีวงสาวๆ ไอดอล  RedSpinที่มาโชว์เพลงของวงเอก กับเพลง  “โสดเว้ย!! (Just Break Up)”  แล้ว ทางรายการยังได้จัดโชว์พิเศษให้วง CHINA DOLLS X มาปะทะกับวง RedSpin  ในเพลง  “หมวยนี่คะ” และยังได้ฟังเพลงเพราะๆ จาก หนุ่ม เฟิร์ส อนุวัฒน์  พร้อมดูโชว์ วงรุกกี้หน้าใหม่ กับวง PiXXiE ที่ทำโชว์ออกมาได้ดี จนตกแฟนๆคลับได้ไปหลายคนเลย  

[catlist id=20 numberposts=5 excludeposts=this]

และพอมาถึงช่วงประกาศผล Rookie Of The  Week ศิลปินหน้าใหม่ที่สามารถคว้ารางวัลนี้ไปก็คือ “พิมรี่พาย” นั่นเอง บอกเลยว้าวมากๆ  และส่วน Music Of The  Week ผู้ที่ได้รางวัลนี้ไป ก็คือ มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ พิธีกรรายการนั่นเอง ซึ่งมิวได้ไป 2 สัปดาห์ติดแล้ว   ส่วนจันทร์หน้า ไม่อยากให้พลาดเลย  บอกเลยสนุกสนานแน่นอน  กับ“T-POP STAGE” รายการที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ของวงการเพลงไทยบนหน้าจอโทรทัศน์  ทุกคืนวันจันทร์  เวลา 21.30 น.  ทางช่องเวิร์คพอยท์ 

[catlist id=35 numberposts=5 excludeposts=this]

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx
ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเพื่อน หมวดทั่วไป https://lin.ee/hYQUqTE