Star Event

แอร์-ธันวา-กรีน-แพท-ชาคริต-เอิร์ท-คริส บรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำ Shopee 12.12 Birthday Game Show

1 Mins read

ช้อปปี้ เปิดตัวงานฉลองวันเกิดสุดยิ่งใหญ่ใน “Shopee 12.12 Birthday Game Show” เตรียมมอบความสุขส่งท้ายให้คนไทย กับปรากฏการณ์ความเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็ม แท็กทีมศิลปินแถวหน้า แอร์-ภัณฑิลา, ธันวา-สุริยจักร, กรีน-อัษฎาพร, แพท-ณปภา, ชาคริต-แย้มนาม, เอิร์ท-พิรพัฒน์, คริส-พีรวัส และอีกคับคั่ง พร้อมอัดรางวัลใหญ่รวมมูลค่ากว่า 12 ล้านบาท ฉลองมหกรรมส่งท้ายปี Shopee 12.12 Birthday Sale

วันนี้ (25 พ.ย.) ในโอกาสพิเศษฉลองวันเกิดและยังเป็นดับเบิลเดตครั้งสุดท้ายของปี ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงได้เตรียมเซอร์ไพร์สใหญ่ส่งสุขให้คนไทยแบบไม่มีกั๊กผ่านมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale พร้อมนำรายการเกมโชว์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซกลับมาอีกครั้งใน “Shopee 12.12 Birthday Game Show” ที่ในครั้งนี้ช้อปปี้ได้แท็กทีมเหล่าศิลปินดาราตัวท็อปแห่งวงการ นำทีมโดย แอร์-ภัณฑิลา, ธันวา-สุริยจักร, กรีน-อัษฎาพร, แพท-ณปภา, ชาคริต-แย้มนาม, เอิร์ท-พิรพัฒน์, คริส-พีรวัส และอีกคับคั่ง และของรางวัลใหญ่สุดพิเศษรวมมูลค่ากว่า 12 ล้านบาท ในวันที่ 12 เดือน 12 ที่กำลังจะมาถึงนี้

สำหรับ “Shopee 12.12 Birthday Game Show” มาในคอนเซ็ปต์ “โชคหล่นทับรับล้าน” ที่นอกจากความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่จากศิลปินดาราตัวท็อปแห่งวงการ ที่จะมาร่วมแสดงโชว์สุดตระการตา และร่วมดวลเพลงสุดมันแล้ว ในรายการคนไทยยังจะมีโอกาสลุ้นรับของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์อย่าง ทองคำแท่ง, Shopee Coins รวมไปถึงรถยนต์ Toyota Hilux Revo Double Cab Prerunner 2.4AT, รถยนต์ Toyota Yaris รุ่น Sport Premium X (Two-Tone) พร้อมชุดอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ X-Urban และอีกคับคั่ง รวมมูลค่ากว่า 12 ล้านบาทอีกด้วย งานฉลองวันเกิดที่ใหญ่ จุใจ และไม่มีใครเหมือน ต้องบนแอปพลิเคชันช้อปปี้เท่านั้น! แฟนๆ ชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม และไปสนุกพร้อมกันในรายการ “Shopee 12.12 Birthday Game Show” โชคหล่นทับรับล้านในวันที่ 12 เดือน 12 เวลา 18.00 น. ผ่านทาง Shopee Live บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/birthday-game-show

นอกจากความบันเทิงชนิดจัดเต็มแล้ว ในโอกาสเฉลิมฉลองมหกรรมดับเบิลเดตครั้งสุดท้ายของปีอย่าง ‘Shopee 12.12 Birthday Sale’ ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน-12 ธันวาคม 2564 ช้อปปี้ยังเล่นใหญ่ทิ้งทวนอัดโปรฯ เด็ดมากมาย ทั้ง โค้ดลดสูงสุด 2,000 บาท, โค้ดลดสูงสุด 50% โปรโมชันส่งฟรี ขั้นต่ำ 0 บาท ไม่เพียงเท่านี้ สำหรับนักชอปที่ชำระเงินผ่าน ShopeePay ยังสามารถคุ้มในคุ้มกับ Flash Sale เติมเงิน เติมเน็ตมือถือลดแรง เริ่มต้นเพียง 1 บาท, จ่ายบิลรับส่วนลด 10% และส่วนลด 120 บาทสำหรับผู้ใช้งานครั้งแรก และบริการใหม่! จองโรงแรม หรือจองตั๋วรถทัวร์ในราคาพิเศษผ่าน Shopee รับส่วนลดสูงสุดถึง 200 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/12-12

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx
ติดตามข่าวมบันเทิงเพิ่มเพื่อน หมวดทั่วไป https://lin.ee/hYQUqTE