ละคร-Series

‘นิว – ฐิติภูมิ’ เริ่มรู้ใจตัวเอง หวั่นไหวทุกครั้งเมื่ออยู่ใกล้ ‘ไข่มุก – นิลาวัลย์’

1 Mins read

“อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder” ซีรีส์รักฉบับโรแมนติกสุดละมุนที่นำมา      รีเมคในเวอร์ชั่นไทย ออกอากาศบนแพลตฟอร์มบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชีย WeTV”  ขอเร่งเดินหน้าเอาใจแฟนซีรีส์และแฟนคลับตัวยงด้วยฉากสุดฟิน จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อทั้ง ภูผา (นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ) และ พระพาย (ไข่มุก-นิลาวัลย์ เอี่ยมเชื้อสวัสดิ์) ต่างฝ่ายต่างก็รู้ใจตัวเอง

อุ่นไอใจใจเธอ PYHOMS 1 1

                        เมื่อ พระพาย (ไข่มุก-นิลาวัลย์) ต้องกลายเป็นสาวตกงาน แถมเธอยังกลัวพระเอกหนุ่มวิศวกรอย่างภูผา (นิว-ฐิติภูมิ) จะไล่เธอออกจากห้องพัก พระพายจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้อยู่ที่คอนโดต่อไป แม้กระทั่งยอมซักกางเกงในให้ภูผา!!!  ร้อนถึงภูผาต้องวิ่งไล่ตามเอากางเกงในคืน ก่อนถ่ายทำฉากนี้สองพระนางซักซ้อมทำความเข้าใจตัวละครอยู่พักใหญ่ ก่อนที่ผู้กำกับ โอ๊ต-วทัญญู อิงควิวัฒน์ จะสั่งเดินหน้าถ่ายทำ  ทั้งไข่มุกและนิวไม่ทำให้ผิดหวัง ต่างวิ่งไล่กันไปมาเพื่อแย่งของรักของหวงอย่างกางเกงในคืน      จนข้าวของในห้องพังไม่เป็นท่า ร้อนถึงพระนางของเราต้องออกมาเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่เข้าห้อง เป็นเหตุให้ได้เจอกับ ต้า (ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์) ที่ตามสืบจนรู้ว่าพระพายกับภูผาอาศัยอยู่ด้วยกันที่คอนโด ต้าขอโอกาสปรับความเข้าใจกับพระพาย และยังถามภูผาว่ารู้สึกอย่างไรกับพระพายอีกด้วย  

                        หลังจากนั้นเป็นซีนของพระนางล้วนๆ เมื่อจู่ๆ พี่ตุ๊กตาฝากตินตินลูกชายไว้กับภูผาไหนๆ ก็เป็นหนุ่มที่อิงหลักวิทยาศาสตร์อยู่แล้วภูผาถือโอกาสที่พาตินตินไปเที่ยวใช้การทดลองตามสมมุติฐานที่เขาตั้งเอาไว้เขาค้นพบว่าหัวใจตัวเองนั้นเต้นแรงมากทีเดียวเมื่อได้ใกล้ชิดพระพายหนุ่มจีเนียสที่สุดแสนจะเย็นชาของเราเริ่มจะอินเลิฟเข้าให้แล้ว! พระพายเองนั้นก็ได้มีโอกาสรู้จักภูผาในมุมอื่นมากขึ้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต้องมาลุ้นกันต่อ

#อุ่นไอในใจเธอ2021 ดูฟรีพร้อมกันทั่วโลกทุกวันอาทิตย์ – พุธเวลา 19.00 น. ทาง WeTVเท่านั้น (https://bit.ly/PutYourHead2021) นอกจากความสนุกกับเรื่องราวความรักใสๆ ของตัวละครแล้วยังมีเซอร์ไพรส์เหล่าแฟนคลับกับซีนประทับใจไว้อย่างมากมาย! พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของคอนเทนต์บันเทิงคุณภาพแห่งเอเชียได้ทาง Social Media ของ WeTV Thailand ทุกช่องทาง

#WeTVth #WeTVOriginal #PutYourHeadOnMyShoulder2021

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx