ละคร-Series

ตัดสินชะตารักทายาทจักรพรรดิกลางไฟสงคราม อู๋เหล่ย พบ จ้าวลู่ซือ ในซีรีส์รักโปรดักชั่นอลัง “ดาราจักรรัก ลำนำใจ” (Love Like The Galaxy)

1 Mins read

เพิ่มเพื่อนสมัครดูคลิปสะสมแต้ม https://lin.ee/AFG7U5F รับ50 Newsplus point ฟรี

นับว่าสร้างความตื่นเต้นให้กับคอซีรีส์จีนแนวรักอลังการในเมืองไทย เมื่อซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่ดัดแปลงจาก

吴磊 TH 1

นวนิยายเรื่องดัง “ดาราจักรรัก ลำนำใจ” (Love Like The Galaxy) ที่หลายคนตั้งตารอ ได้เปิดตัวเข้าฉายให้ผู้ชมชาวไทยได้รับชมกันแล้ววันนี้ในแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com พร้อมพาผู้ชมร่วมลุ้นไปกับชะตากรรมรักแท้ของทายาทองค์จักรพรรดิและหญิงสาวผู้อาภัพท่ามกลางฉากหลังสุดอลังการ 

poster 01

            สำหรับซีรีส์เรื่อง “ดาราจักรรัก ลำนำใจ” (Love Like The Galaxy) เป็นการพบกันของสองพระนางที่กำลังมาแรงและได้รับการคาดหมายให้เป็นสองซูเปอร์สตาร์แห่งเจนเนอเรชั่นอย่างนักแสดงหนุ่ม “อู๋เหล่ย” เจ้าของฉายา “น้องชายแห่งชาติจีน” ที่ผลงานในเรื่องนี้นับเป็นอีกขั้นของบทพิสูจน์ฝีมือการแสดงในวันที่เส้นทางนักแสดงของเขากำลังฉายแสงเต็มตัว และนักแสดงสาว “จ้าวลู่ซือ” เจ้าของเครดิตเล่นเรื่องไหนเรทติ้งปังเรื่องนั้น ซึ่งบทบาทในซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นโอกาสทองที่เธอจะโชว์ฝีมือการแสดงทั้งพาร์ทดราม่าเข้มข้นและมุมรักโรแมนติก

              โดยเรื่องราวของ  “ดาราจักรรัก ลำนำใจ” (Love Like The Galaxy) ถ่ายทอดเรื่องราวของ “เฉิงเส้าซาง” (จ้าวลู่ซือ) เด็กสาวอาภัพที่เติบโตมากับปู่และย่าหลังจากพ่อแม่ของเธอทิ้งเธอไปในช่วงเวลาที่สงครามกำลังคุกรุ่น เธอถูกป้าสะใภ้ใจอำมหิตเลี้ยงดูมาให้เป็นคนไร้ความสามารถ สิ่งที่เธอทำได้เพียงต้องแสร้งทำเป็นไม่รู้ความและเฝ้ารอวันที่จะได้พบหน้าพ่อแม่ที่แท้จริงอีกครั้ง จนเธอได้มาพบกับ “หลิงปู้อี๋” โอรสบุญธรรมของฮ่องเต้องค์ใหม่ และเกิดเหตุบังเอิญให้เธอต้องเข้าไปพัวพันกับเงื่อนงำของชาติกำเนิดที่แท้จริงของเขาซึ่งนำพาเอาอุปสรรคขวากหนามมากมายมาสู่ชีวิตของทั้งคู่ แต่ในขณะเดียวกันเส้นทางแห่งการฝ่าฟันครั้งนี้ทำให้ทั้ง เฉิงเส้าซาง และ หลิงปู้อี๋ ได้เรียนรู้ความรู้สึกของกันและกันจนเกิดเป็นความรักที่จะเป็นแรงผลักดันให้ทั้งคู่เอาชนะอุปสรรคครั้งนี้            

                 มาร่วมลุ้น ร่วมอินไปกับบทพิสูจน์รักแท้ของหนึ่งทายาทจักรพรรดิและหนึ่งสาวผู้อาภัพในซีรีส์รัก-ย้อนยุคครบทุกรสชาติทั้งแอ็คชั่น โรแมนติก ดราม่า และเรียกร้อยยิ้ม ภายใต้งานสร้างที่พิถีพิถันทุกองค์ประกอบใน “ดาราจักรรัก ลำนำใจ” (Love Like The Galaxy) โดยสามารถดูซับไทยได้แล้ววันนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 35 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

               ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี  https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand