ละคร-Series

“โมโนแมกซ์” คัดสามซีรีส์สนุกฟินยาววันหยุดนี้ !!!

1 Mins read

“โมโนแมกซ์” คัดสามซีรีส์สนุกฟินยาววันหยุดนี้ !!!

ซีรีส์สนุก.ฟินยาววันหยุดนี้

                จะสายไหนก็ไหวแน่นอน สำหรับคอซีรีส์ที่รักวันหยุดยาว ล่าสุด MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดี ซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง  ไม่รอช้า!!! คัดเน้น ๆ ซีรีส์สนุกให้ดูเพลิน ๆ ตลอดวันหยุดนี้

เริ่มที่ซีรีส์แนวแฟนตาซี คอเมดี้ “A Korean Odyssey ตำนานรักทะลุพิภพ”   หญิงสาวผู้มีความสามารถในการเห็นภูตผีตั้งแต่เกิด ตอนเด็กเธอได้พบกับ ปีศาจวัวกระทิง ที่หลอกให้เธอเข้าไปเอาพัดวิเศษ ทำให้ได้พบกับมหาปราชญ์ ซนโอกง ที่ถูกกักขังไว้ เธอปลดปล่อยเขา จนเธอถูกสวรรค์ลงโทษให้กลายเป็นซัมจัง มนุษย์ผู้ครอบครองเลือดศักดิ์สิทธิ์และถูกเหล่าปีศาจตามล่า 25 ปี ผ่านไป โชคชะตานำพาให้จินซอนมีกลับมาพบกับซนโอกงและอูฮวีอีกครั้ง จนเกิดเป็นเรื่องราวความรักที่สั่นสะเทือนไปถึงแดนสวรรค์ https://www.monomax.me/title/104696-a-korean-odyssey.html 

ต่อที่ซีรีส์แนวโรแมนติก คอเมดี้ “วุ่นรักมัดใจท่านประธาน Love Me Like I Do” เรื่องราวของ สาวน้อยอารมณ์ร้อน เธอคือนักวาดภาพประกอบที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักออกแบบอาร์ตทอย จึงไปสมัครงานที่บริษัทของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในตลาดเอเชีย แต่แล้วพบว่าผลงานวาดภาพประกอบถูกบริษัทก๊อปปี้ไป เธอบุกไปหาพบกับประธาน และพบว่าเขาป่วยเป็นโรคประหลาด เขาจ้างเธอมาเป็นผู้ช่วยส่วนตัวหลังอยู่ใกล้เธอแล้วอาการดีขึ้น ทั้งคู่ได้ใช้เวลาร่วมกันความใกล้ชิดก็ทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันจนพัฒนาเป็นความรัก https://www.monomax.me/title/104709-love-me-like-i-do.html

และ “รักวุ่นวายของยัยเงือกและนายต้มตุ๋น Legend of the Blue Sea” ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก-แฟนตาซี  เรื่องราวอิงจากตำนานในสมัยโชซอน ชาวประมงที่จับเงือกสาวมา และได้ลูกชายของขุนนางในยุคนั้นเป็นผู้ช่วยปล่อยนางเงือกกลับสู่ทะเล เงือกสาวเกิดความรักในชายหนุ่มและเก็บรักแท้นั้นมาเป็นเวลาหลายร้อยปี ปัจจุบันเงือกสาวพบกับหนุ่มนักต้มตุ๋นที่ใบหน้าเหมือนชายที่เธอรักในยุคโชซอน พวกเขาจะสมหวังในความรักหรือเปล่า ความแตกต่างของทั้งคู่จะลงเอยกันได้หรือไม่อย่างไร https://www.monomax.me/title/104699-legend-of-the-blue-sea.html

อย่าพลาดชมซีรีส์สนุกครบรสดูเพลิน ๆ ได้ตลอดวันหยุดยาวนี้ ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  พิเศษ!!! เมื่อซื้อแพ็กเกจดู MONOMAX 12 เดือน ในราคา 2,199 บาท รับฟรีทันที MAXPLAY TV STICK 1 เซต รับชมได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์  สั่งซื้อซื้อได้ทาง 29Shopping , Shopee , Lazada และ LINE SHOPPING

#MONOMAX#โมโนแมกซ์AKoreanOdyssey #LoveMeLikeIDo# Legend of the Blue Sea