ละคร-Series

“สูตรลับขโมยใจ Spice and Spell” คว้า ซี-พฤกษ์ ประกบคู่ สไมล์-ภาลฎา

2 Mins read

IMG 6541 0

TrueID   หนึ่งในผู้ให้บริการดิจิทัลแพลตฟอร์มชั้นนำ  สามารถเข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนไทย ตอกย้ำความเป็นสุดยอดผู้นำความบันเทิง  ด้วยการเปิดตัวออริจินัลซีรีส์จาก TrueID  เรื่อง “สูตรลับ ขโมยใจ Spice and Spell”  ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้  โดยมี                          

IMG 6601 0

 คุณปริวัตร สายโอภาส  ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการพันธมิตรด้านคอนเทนต์ บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด  พร้อมด้วย  คุณผอูน จันทรศิริ ผู้ควบคุมการผลิตละคร  ช่องวันสามสิบเอ็ด     จัดงานบวงสรวงซีรีส์ “สูตรลับ ขโมยใจ Spice and Spell”   โดยมีทีมผลิตโปรดักชั่นระดับคุณภาพอย่าง คุณจอร์จ   วิศเวศ ผู้กำกับการแสดง  รวมทั้งเหล่านักแสดงนำ อาทิ ซี-พฤกษ์, สไมล์-ภาลฎา ร่วมด้วย ดรีม-อภิชญา, ดีเจ.อ๋อง-เขมรัชต์, รัชนก แสง-ชูโต, หยา-จรรยา ธนาสว่างกุล, อาวอ-จิราวัฒน์ ฯลฯ  เข้าร่วมงานบวงสรวงในครั้งนี้  ณ  ลานหน้าตึก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เมื่อเช้าวันก่อน.

            “สูตรลับ ขโมยใจ Spice and Spell” เป็นเรื่องราวของ หม่อน (สไมล์-ภาลฎา) สาวน้อยลูกครึ่งอุดร-ชลบุรี เจ้าของร้าน “หม่อนยำม่วน”  ร้านยำเล็กๆ ลับๆ ริมหาดบางละมุง ที่บรรดานักชิมและลูกค้าต่างยกนิ้วอวยยศให้ว่าเป็นน้ำยำที่แซ่บนัวยืนหนึ่งในแผ่นดิน!   แต่จุดอ่อนของร้านคือ ที่ตั้งที่หายากหาเย็นเพราะร้านยำเป็นบ้านเก่าของพ่อที่อยู่ริมหาดบรรยากาศหลักล้าน  แต่รับลูกค้าได้วันละไม่กี่โต๊ะ แถมหม่อนยังไม่ยอมทำพีอาร์ร้านผ่านโซเชียล  เพราะเธอไม่เน้นปริมาณลูกค้า แต่ต้องการเน้นคุณภาพของอาหารที่เธอบรรจงตั้งใจทำ 

ลูกค้าสายกินจึงต้องฟาดฟันกันมารับบัตรคิวจาก วิเนียร์ (ดีเจ.อ๋อง-เขมรัชต์)        สาวสองญาติของหม่อนที่ยายไหม (สุนารี ราชสีมา) ยายแท้ๆ ของหม่อนส่งมาจากอุดรเพื่อช่วยหม่อนดูแลร้าน  แต่วิเนียร์ก็ดั๊นเผลอ พลาดไปทำให้เรื่องราวความน่ากินของยำที่ร้านไปเข้าตาบิวตี้ (ดรีม-อภิชญา) อินฟลูเอนเซอร์สายกินชื่อดังอยากมาถ่ายรายการ เธอจึงให้ทศ (ซี-พฤกษ์) ตากล้องประจำตัวไปสืบหาร้าน    ทศที่ร้อนเงินเพราะได้รับผลกระทบจากโควิด ทำให้โปรดักชั่นเฮ้าส์ของเขาต้องปิดตัวลง หนำซ้ำยังต้องหาเงินมาใช้หนี้นอกระบบเพื่อไม่ให้บ้านถูกยึด จึงเสนอเงื่อนไขบอกที่ตั้งของร้านหม่อนยำม่วนให้บิวตี้โดยแลกกับเงินไปใช้หนี้  แม้ทศจะทำสำเร็จหาพิกัดร้านหม่อนยำม่วนเจอ  แต่หม่อนก็ไม่ยอมให้บิวตี้ถ่ายทำรายการอยู่ดี  บิวตี้จึงประกาศว่าจะกลับไปรีวิวให้ร้านหม่อนเจ๊ง แต่พอบิวตี้ได้ชิมยำของร้านหม่อนยำม่วน ที่มันนัว! มันแซ่บ! มันซี๊ดดด! โดยเฉพาะน้ำยำที่บิวตี้ยกให้เป็นน้ำวิเศษที่ใส่กับอะไรก็อร่อยทุกอย่าง

  เมื่อทำให้ร้านเจ๊งไม่ได้…ก็ต้องเอาสูตรยำมาให้จงได้  ทศจึงวางแผนหาเงินอีกครั้ง  ด้วยการเสนอตัวจะขโมยสูตรน้ำยำจากร้านหม่อนมาให้…งานนี้ทศจะได้สูตรลับยำรสเด็ด หรือจะโดนเจ้าของสูตรยำขโมยหัวใจ ติดตามได้ใน Spice & Spell สูตรลับขโมยใจ เร็วๆ นี้ ที่เดียวที่ TrueID

            เตรียมพบกับ ซี-พฤกษ์ , สไมล์-ภาลฎา ร่วมด้วย ดรีม-อภิชญา, ดีเจ.อ๋อง-เขมรัชต์, สุนารี ราชสีมา  และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย ใน “สูตรลับขโมยใจ Spice & Spell ” ซีรีส์ใหม่จาก TrueID Original เริ่ม 17 พ.ย.นี้ ดูฟรีที่เดียวที่ TrueID ทุกวันศุกร์ – เสาร์ เวลา 20:00 น.  ล็อกอินรอเลย https://ttid.co/KupK/u1d8anh7

รายชื่อนักแสดง Spice & Spell สูตรลับขโมยใจ”

พฤกษ์ พานิช (ซี)                                                รับบท               ทศ
ภาลฎา ฐิตะวชิระ (สไมล์)                                    รับบท               หม่อน  

อภิชญา พานิชตระกูล (ดรีม)                               รับบท               บิวตี้

เขมรัชต์ สุนทรนนท์ (ดีเจอ๋อง)                              รับบท               วีเนียร์

สุนารี ราชสีมา (พี่สุ)                                           รับบท               ยายไหม

รัชนก แสง-ชูโต (พี่นก)                                        รับบท               แม่นิด

จรรยา ธนาสว่างกุล (หยา)                                  รับบท               บอม

จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร (อาวอ)                          รับบท               กิตติ

ปราโมทช์ เทียนชัยเกิดศิลป์ (โมทช์)                      รับบท               เด็กเสิร์ฟ ต้น

สิริพร มองทะเล (เอ๋)                                           รับบท               เด็กเสิร์ฟ กระติ๊บ

#TrueID #one31 #สูตรลับขโมยใจ #SpiceandSpell #ZeePruk #SmileParada