ละคร-Series

“แพรว” ชวนลุ้นส่งท้ายละคร “กำนันหญิง” การันตี สนุก-ฟินได้สาระ

1 Mins read

สนุกครบรส ดูเพลิน จนใกล้เข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละครเรื่อง “กำนันหญิง” ทาง ช่อง 7HD งานนี้ แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค หรือ กำนันดาวรุ่ง ของแฟน ๆ เลยขอชวนทุกคนเปิดจอรอดูละครกันอย่างพร้อมหน้า เก็บเกี่ยวความสนุก แฝงสาระ ในตอนจบกันจ้า

“ละครเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานการแสดงที่แพรวภูมิใจมาก เพราะนอกจากทีมงาน และนักแสดงที่น่ารักแล้ว เนื้อเรื่อง และบทบาทตัวละครต่าง ๆ ในเรื่องนี้ ยังทำให้ละครสนุกครบรส มีสาระ แฝงข้อคิดดี ๆ มากมาย และอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ คือแพรวได้ใส่ชุดข้าราชการ เป็นกำนันหญิง ทำหน้าที่เพื่อประชาชนในชนบท เพราะในชีวิตจริงก็คงไม่มีโอกาสสวมเครื่องแบบข้าราชการแบบนี้ อีกไม่กี่วันละครก็จะถึงตอนจบแล้ว แพรวไม่อยากให้แฟน ๆ ที่ติดตามชมละครมาตลอดพลาดชมตอนจบค่ะ เพราะเรื่องราวต่าง ๆ ในละคร จะมีฉากให้ลุ้น สนุกจนหยดสุดท้าย หรือใครที่ลุ้นฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักของ กำนันดาวรุ่ง กับ ปลัดธรรณพ (แชป-วรากร ศวัสกร) ก็จะมีให้แฟน ๆ ได้ฟินสมใจ ยังไงก็ฝากติดตามให้กำลังใจกันจนถึงตอนจบเลยนะคะ”

ติดตามชมตอนจบ ละคร “กำนันหญิง” ในวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 นี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV 

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx
ติดตามข่าวมบันเทิงเพิ่มเพื่อน หมวดทั่วไป https://lin.ee/hYQUqTE