เรื่องย่อละคร

สะใภ้เจ้าสัว EP. 22

1 Mins read

“สะใภ้เจ้าสัว” EP. 22 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3 กด 33

1 4

ฟ้าใส(พริม-พริมา)เล่าให้ไตรภพ(สิงโต-สกลรัฐ) ฟังเรื่องที่เจ้าสัวเทียน (จตุรงค์ โพธาราม)เรียกดาวเรือง(แคท-ตฤณญา) ไปปราม  ไตรภพรู้ก็ยืนยันว่าจะสู้เพื่อความรักที่มีต่อดาวเรือง ฟ้าใสดีใจที่เพื่อนจะได้เจอคนที่ดี ไตรวิช(โอม-คณิน)รู้ข่าวจากจ่ารตีว่าเสี่ยลีออกนอกเมืองก็รีบตามไป และได้ภาพตอนที่เสี่ยลีกับลาซากำลังเจรจาซื้อขายยา แต่เกิดพลาด ไตรวิชถูกยิง ลูกน้องเสี่ยลีสงสัยว่าอาจเป็นไตรวิชที่มาซุ่มดูพวกตน จึงพากันไปจับผิดไตรวิช เสี่ยลีได้โอกาสคิดกำจัดฟ้าใสด้วยการวางยาฟ้าใสกับพิมาน(พัท-กันติพัส )ที่พากันไปกินข้าวที่ร้านเดียวกัน

แต่อรณิชา(ชมพู-ชุติมณฑน์ )ที่ไม่รู้เรื่องก็ไปกินน้ำสองแก้วนั้นไป เพราะฤทธิ์ยาทำให้อรณิชาจะไปกระโดดดาดฟ้า ไตรวิชมาเห็นก็รีบไปช่วยเอาไว้ ทำให้ทั้งคู่พลัดตกลงมาในสระน้ำด้านล่าง ไตรวิชช่วยอรณิชาขึ้นมาจากน้ำได้สำเร็จ ลูกน้องเสี่ยลีออกตามหาจนมาเจอทั้งคู่ แล้วเสี่ยลีก็บอกเจ้าสัวเทียนรู้ว่าไตรวิชพาอรณิชาเข้าโรงแรม  เจ้าสัวและทุกคนรีบตามไปดูพร้อมกับฟ้าใส ไตรวิชฟื้นขึ้นมาก็ตกใจมากที่เห็นทุกคนยืนอยู่ และตนไม่ใส่เสื้อผ้ามีอรณิชาในอ้อมกอด  ฟ้าใสได้เห็นเต็มสองตา ยังไม่ทันได้อธิบายฟ้าใสกลับไปเก็บเสื้อผ้าเพื่อกลับบ้าน  ไตรวิชตามมาพยายามปรับความใจแต่ฟ้าใสก็ไม่ฟัง เพราะเชื่อในสิ่งที่เห็น ไตรวิชจึงเอาเรื่องสัญญาที่ติดค้างกันอยู่มาอ้าง ฟ้าใสอึ้งคิดว่าไตรวิชก็ไม่ได้แคร์อะไรตน จึงจะคืนเงินให้และขอยกเลิกสัญญาเมียรับจ้างครั้งนี้  ระหว่างนั้นเจ้าสัว อาหลิว(แก้ว-อภิรดี) และไตรภพ มาได้ยินเรื่องทั้งหมดพอดี!

งานนี้ความแตกะแล้วจ้า ความผัวเมียปลอมๆ หลอกท่านเจ้าสัว ไตรวิชจะแก้สถานการณ์อย่างไร หัวใจรักเมียคนนี้จริงๆแล้วซะด้วยสิ! ต้องติดตาม สะใภ้เจ้าสัว EP.22 

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx