แฟชั่น

“ชมพู เดอะเฟซ” อวดโฉมผลงานศิลปะทางวัฒนธรรมร่วมสมัยผ่านชุดแต่งงาน 3 ไสตล์

1 Mins read

 นับเป็นโอกาสพิเศษอีกครั้งที่ทาง “ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส” ได้ร่วมจัดทำคอลเลคชันชุดแต่งงานสุดพิเศษ ร่วมกับโรงแรมชื่อดังระดับ 5 ดาว “โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพ” โดยครั้งนี้ สรรค์ สุดเกตุ ( ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส และ วนัช กูตูร์) ได้ออกแบบและจัดทำคอลเลคชันชุดแต่งงานสุดพรีเมียมออกมาถึง 3 ลุค 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นชุดพิธีไทย ชุดพิธีจีน และ ชุดสำหรับงานเลี้ยงฉลองมากกว่า 10 ชุด

ภายใต้คอนเซปต์ “The Oriental bridal couture” โดยการนำเอาความแตกต่างทางวัฒนธรรมของชุดแต่งงานชาวตะวันออกและชาวตะวันตก มาผสมผสานร้อยเรียงจนเกิดเป็นชุดแต่งงานที่สุดแสนวิจิตรงดงามตระการตา และถ่ายทอดออกมาเป็นภาพถ่ายภายใต้บรรยากาศของโรงแรมสุโขทัย ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นไทยที่น่าหลงไหล 

ซึ่งผู้ที่ได้รับเลือกให้ถ่ายทอดผลงานชิ้นเอกครั้งนี้เป็นนางแบบสาวหุ่นดี “ชุติมณฑน์ ประสานวรรณ” หรือชมพู เดอะเฟซ ด้วยลุคสาวมั่นสุดเฟียส ทำให้แต่ละชุดทั้ง 3 ลุค ดูโดดเด่นและมีสไตล์มากยิ่งขึ้น ดูงดงามตระการตาและน่าจับตามองไม่แพ้คอลเลคชันอื่น ๆ ที่ผ่านมา ทางห้องเสื้อได้จัดเตรียมคอลเลคชันนี้ขึ้นเพื่อเตรียมพร้อมให้กับคู่รักทุกคู่ได้เริ่มจับจองเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานพิธีสำคัญที่ถูกวางไว้หลังคลายล็อคช่วงปลายปีนี้

สำหรับใครที่ชื่นชอบชุดแต่งงานร่วมสมัยที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมของทางห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส สามารถติดตามผลงานทั้งหมดได้ผ่านช่องทาง https://www.facebook.com/Vanus-First และสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 02-085-3688, 088-569-1441  หรือ  Line : @ vanusfirst 

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx