แฟชั่น

ฟินยกแพ็ค! แท็คทีมเซ็กซี่ RUSH Girls Gang นันสต็อปชม 8 ตอนรวด!

1 Mins read

โอกาสพิเศษเมื่อสาวๆ RUSH Girls Gang (รัช เกิร์ล แก๊ง) รวมตัวกันทั้งที! จะมาแบบธรรมดาได้ยังไง ล่าสุดกับการรวมตัวนัดพิเศษของ 8 สาว RUSH Girls Gang (รัช เกิร์ล แก๊ง) นำทีมโดย แคท-กิติยา, ตอง-พิชชา, บีม-อินทิรา, เนย-นันชนก, ชมพู่-ศศิ, จีน่า-อภัสสรา, ริสา-ปาริสา และ อิงอิง-เขมนิจ ในรายการ RUSH Fashion” (รัช แฟชั่น) โดยทางทีม RUSH (รัช) ทุ่มโปรดักชั่นอย่างยิ่งใหญ่เพื่อถ่ายวิดีโอแฟชั่นเซ็ทแบบจัดเต็มในคราเดียว กับธีมแฟชั่น 2 ขั้วอารมณ์ ทั้งลุคสาวสุดเท่ และหวานบาดใจ พร้อมจัดเสิร์ฟความเซ็กซี่จากสาวๆ ให้แฟนๆ ได้ดูกันยาวๆ  ทุกสัปดาห์ต่อเนื่อง 8 เทปรวด

RUSH Fashion RUSH Girls Gang 2

        แคท-กิติยา เป็นตัวแทนเพื่อนๆ เผยว่า “แฟชั่นเซ็ทนี้พวกเรา 8 สาว RUSH Girls Gang ซุ่มถ่ายทำมาสักพักใหญ่แล้วค่ะ ซึ่งก็รอทางทีมงานตัดต่อคลิปแฟชั่นออกมาให้สวยสมบูรณ์ที่สุด พร้อมรอเวลาที่เหมาะสมที่จะออกอากาศ และตอนนี้ก็ได้เวลาแล้วค่ะ ที่ผลงานชิ้นพิเศษนี้จะได้ออกอากาศ สู่สายตาแฟนๆ ชาว RUSH กันแล้ว ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำแฟชั่นครั้งนี้ ค่อนข้างสนุกและตื่นเต้นมากๆ ค่ะ เพราะพวกเราห่างหาย ไม่ได้เจอกันมานานมากๆ  และเมื่อเวลาที่สาวๆ รวมตัวกัน บรรยากาศก็ค่อนข้างชุลมุนนิดหน่อย แต่ละคนทุ่มเท งัดอินเนอร์ความเซ็กซี่ สดใส ของตัวเองออกมา แบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งผลงานแฟชั่นเซ็ทนี้จะออกมาเป็นอย่างไรบ้าง อยากให้ติดตามกันค่ะ”

RUSH Fashion RUSH Girls Gang 1

สามารถติดตามได้ในในรายการ RUSH Fashion (รัช แฟชั่น) ในพาร์ทต่างๆ ทั้ง RUSH Fantasy (รัช แฟนตาซี), RUSH In Campus (รัช อิน แคมปัส), RUSH Not Yet 19 (รัช นอท เยส 19)  ทั้ง 8 ตอน ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ในวันที่ 26-27 มิถุนายน, วันที่ 3-4, 10-11, 17-18 กรกฎาคม เวลา 20.00 น. ทางช่อง RUSH Stories กด 203 บนกล่อง 3BB GIGATV 

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx