ภาพยนตร์

 “ทู” สนุก “จี๋-เบนจามิน” แท็กทีม “บุรณพนธ์” “4Kings2” จัดแอ็คชั่นเดือด-ดราม่าเข้มข้น 

1 Mins read


             
เป็นอีกหนึ่งหัวโจกขาลุยจนแจ้งเกิดในบท “เอก บุรณพนธ์”  ตั้งแต่ใน “4Kings” ล่าสุดนักแสดงหนุ่มมาดติสท์ ทู-สิราษฎร์ อินทรโชติ ต่อยอดความสำเร็จอีกครั้งด้วยการกลับมาเติมเต็มบทเดิมในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ 4 Kings2” ผลงานเรื่องล่าสุดของ “เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” ร่วมกับ “ฉายแสง แอด.เวนเจอร์” กำกับโดย พุฒ-พุฒิพงษ์ นาคทอง งานนี้หนุ่มทู-สิราษฎร์ เผยถึงการทำงานเรื่องนี้สนุก ฉากแอ็คชั่นเยอะและเดือดกว่าเดิม

IG ทู

              ทู-สิราษฎร์ กล่าวว่า “บท “เอก บุรณพนธ์” ที่ผมแสดงไม่ได้มีอะไรที่พลิกบทบาทมากครับ ผมก็เติบโตไปกับตัวละคร   เพราะมีเหตุการณ์ให้เขาเรียนรู้ชีวิต สำหรับผมการแสดงใน 4Kings2 สนุกกว่าภาคแรก ผมเชื่อว่าถ้าเราทำงานสนุกขึ้น หนังก็น่าจะสนุกขึ้น มี ผมมีพี่จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร และ พี่เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี มาร่วมแก๊ง “บุรณพนธ์” เลยรู้สึกลงตัวมาก และมีฉากแอ็คชั่นมากขึ้น แต่เอาตรง ๆ ผมเป็นคนกังวลเรื่องเซฟตี้มาก เราไม่เคยเจอเรื่องพวกนี้มาก่อน แล้วบางทีผมจะกลัว พลาด ยิ่งถ่ายทองเทกบทลากไปถึงตีกัน ผมจะกังวลไปก่อนจนรวนไปหมด ผมตื่นเต้นปนกลัว ๆ พอทีมงานสั่งแอ็คชั่น The Show Must Go On ผมโฟกัสแค่เราต้องทำหน้าที่ของเราให้ดี ก็เลยจำไม่ได้ว่า ทำอะไรลงไปบ้าง (หัวเราะ) แต่ทางผู้กำกับ พี่พุฒ บอกว่าดี ๆ ผมก็ อ้าว! เหรอ ตอนนี้ถ้าให้กลับไปทำแบบเดิมอีกผมก็ไม่รู้ว่าจะทำได้หรือ เปล่าครับ”

              “สำหรับการร่วมงานกับผู้กำกับ พี่พุฒ-พุฒิพงษ์ ใน 4Kings2 ผมรู้สึกว่าทำงานสนุกขึ้น เพราะแต่ละคนมี ประสบการณ์ในการทำงานมากขึ้น อย่างฉากตีกันก็มีวิธีการบริหารจัดการคนหมู่มากได้ดีขึ้น พี่พุฒและทีมงานก็เก่งขึ้น ในกองพวกเรารู้ใจกันมากครับ ถามว่ากดดันไหม เพราะ 4Kings ประสบความสำเร็จมาก เอาจริง ๆ ผมไม่ค่อยกดดัน ผมเชื่อมือพี่พุฒิ ตอน 4Kings ผมกังวลหลายอย่าง ถ่ายเสร็จไปจะออกมาเป็นยังไง บางคำพูดเราอาจยังไม่เข้าใจ แต่พอผลงานออกมา ฉาก ๆ นั้นที่เราไม่มั่นใจก็ดูดีกว่าที่เราคิดเอาไว้ตอนแรก มันเป็นวิชั่นของผู้กำกับจริง ๆ พอมาใน 4Kings2 ผมเลยเชื่อมือว่าเขาทำได้ดีครับ สำหรับเสน่ห์ของ 4Kings2 ผมคิดว่าเข้มข้นในเรื่องของดราม่าและแอ็คชั่น มันอาจเป็นบทสรุปหลาย ๆ อย่างที่ผู้ชมอาจค้างคาจากภาคแรก ตัวละครนี้มาทำอะไรใน 4Kings แล้วเกิดอะไรขึ้นต่อจากนั้น บางอย่างใน 4Kings2 อาจเป็นบทสรุปจาก 4Kings ด้วยครับ” ทู-สิราษฎร์ กล่าว

จับตามองบทบาท “เอก บุรณพนธ์” โดย  “ทู-สิราษฎร์” ได้ในวันนี้ เวลา 19.00 ทาง https://youtu.be/qwh8uo_mwUQ  พร้อมติดตามชม 4 Kings2” วันที่ 30 พ.ย.นี้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

ติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์ 4Kings2 ผ่านช่องทาง ดังต่อไปนี้ https://neramitnungfilm.com

Facebook : www.facebook.com/Neramitnungfilmwww.facebook.com/shinesaengad.venture

Youtube :  www.youtube.com/@neramitnungfilm3074

Instagram www.instagram.com/neramitnung.filmwww.instagram.com/shinesaengad.venture

Tiktok www.tiktok.com/@neramitnungfilm.officialwww.tiktok.com/@shinesaengadventure

#4Kingอาชีวะยุค90 #4Kings2 #กูมาเยือน #เดือดกว่าที่เคยเจอ #1990ขีดสุดของความบ้า

#NeramitnungFilm #เนรมิตรหนังฟิล์ม #เพราะทุกสิ่งเนรมิตรได้ด้วยมือเรา #ฉายแสงแอดเวนเจอร์