เพลง

แทนนี่ ลี ปล่อยซิงเกิลใหม่ “คู่ขนาน” อาจมีตัวเราอีกแบบที่แตกต่าง ในโลกนี้ที่เราอยู่ !!

1 Mins read

IMG 5180

Tannie Lee (แทนนี่ ลี) ศิลปินหนุ่มเท่มาดเซอร์ จากค่าย MACROWAVE (มาโครเวฟ) สังกัดTERO MUSIC ยังคงเดินหน้าปล่อยซิงเกิลใหม่ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังอย่างต่อเนื่อง หลังจากปล่อยมาแล้ว 5 ซิงเกิล  กับสไตล์ดนตรี Rock Grunge และ Blues ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ล่าสุดมาพร้อมซิงเกิลใหม่ลำดับที่6 ‘คู่ขนาน’ ว่าด้วยเรื่องโลกคู่ขนานหรือ Multiverse โดยในนั้นอาจมีตัวเราในอีกรูปแบบที่มีความสุข สมหวัง แตกต่างจากตัวเราเองในโลกที่เราอยู่  ซึ่งก็ได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์คู่ใจ  “โอ๊ค – Big Ass” เหมือนเช่นเคย 

  “คู่ขนาน” มาจากที่ผมแต่งทำนองเพลงไว้แล้ว แต่ยังหาคอนเทนต์เรื่องราวของเพลงยังไม่ลงตัว จนมีโอกาสได้มาดูหนังที่เกี่ยวกับ multiverse โลกคู่ขนาน ก็ได้เลยได้ไอเดียหยิบยกเอาเรื่องโลกคู่ขนานมาใช้ในเพลงนี้โดยได้รับแรงบันดาลใจจากทฤษฎีโลกคู่ขนาน “Parallel Universe Theory” ว่าในจักรวาลที่เราอยู่นั้นอาจมีโลกคู่ขนาน หรือ Multiverse จำนวนมากมายนับไม่ถ้วน และในนั้นอาจมีตัวเราในอีกรูปแบบ

IMG 5960

ซึ่งมีความสุข สมหวังกว่า ที่แตกต่างจากตัวเราเองในโลกนี้ที่เราอยู่ ในส่วนของดนตรี ยังคงเอกลักษณ์ของตัวผมเองกับสำเนียงกีตาร์สไตล์ “Blues”  และความดิบของดนตรีในสไตล์ “Grunge” ในการอัดร้องผมยังได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์คู่ใจ อย่าง “พี่โอ๊ค Big Ass” ที่มาช่วยดูเบื้องหลังตั้งแต่ต้นจนจบ ยิ่งทำให้คุณภาพของเพลงน่าติดตามมากขึ้นไปอีกครับ ซึ่งกว่าเพลงนี้จะเสร็จสมบูรณ์มันไม่ง่ายเลย  ผมตั้งใจและเต็มที่มากในทุกๆ ขั้นตอน  อยากให้ทุกคนลองติดตามฟังกันดูครับ”  ขอฝาก คู่ขนาน เพลงนี้ให้ทุกคนติดตามกันด้วยนะครับ  สามารถตามเข้าไปชมได้ที่ YouTube Channel: MACROWAVE รวมถึงฟังเพลงนี้ได้แล้วในทุกสตรีมมิ่ง”

ติดตามชม Official Music Video”คู่ขนาน” : https://www.youtube.com/watch?v=xy-kHWC_Sa0

และฟังเพลงได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง – ดาวน์โหลด : https://lnk.to/TannieLee_KhuKhanan

ติดตามผลงานของ tannie lee  ได้ที่ : https://linktr.ee/tannielee