เพลง

 “อิสร์ อิสรพงศ์” ยอมเจ็บตัว ใน MV เพลงใหม่ “เพื่อนรักที่เธอไม่รัก”

1 Mins read

Short Story เพื่อนรักที่เธอไม่รัก 1


หลังจากสนุกสนานพร้อมท่าเต้นสุดจี๊ดไปกับ “อิสร์ อิสรพงศ์” กับเพลง “จะเด็ดจันทรา” กันไปแล้ว ครั้งนี้ “อิสร์” มาพร้อมกับเพลงใหม่ “เพื่อนรักที่เธอไม่รัก” เพลงเศร้าส่งท้ายปี 2566 เนื้อหาเข้มข้นบาดลึก ด้วยสไตล์ดนตรีที่หนักแน่นกว่าทุกครั้ง ให้อารมณ์ เจ็บ ช้ำ แต่ยังคงไว้ซึ่งความสุขุมและเสียงร้องที่ไพเราะกินใจตามสไตล์ “อิสร์ อิสรพงศ์” บวกกับการแสดงที่พลิกบทบาทในครั้งนี้ที่เจ้าตัวยังต้องเล่นฉากบู๊โดนรังแกจากกลุ่มนักเลงท่ามกลางสายฝนยามค่ำคืน และฉากอารมณ์ที่ต้องถ่ายทอดความเสียใจร้องไห้แทบจะขาดใจ บอกเลยว่านี่เป็นครั้งแรกที่ “อิสร์” ลงทุนทุ่มสุดตัวในแบบฉบับที่แฟนๆยังไม่เคยเห็นมาก่อน อยากให้ทุกคนได้ติดตามเพลงนี้กับเพลง “เพื่อนรักที่เธอไม่รัก” จาก “อิสร์ อิสรพงศ์” รับรองว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

อิสร์ อิสรพงศ์ เล่าว่า “เพื่อนรักที่เธอไม่รัก เป็นเพลงที่อิสร์ตื่นเต้นมากๆเลยครับ เพราะว่าเพลงนี้เนื้อหาเข้มข้นมาก อิสร์ยังไม่เคยร้องเพลงที่เศร้าหนักขนาดนี้มาก่อน ในวันอัดเสียงก็เข้าห้องอัดร้อง 7-8 รอบได้ครับ เพราะอยากให้ผลงานเพลงนี้ออกมาดีที่สุด ส่วนในวันถ่ายทำ MV ก็หนักเช่นเดียวกันครับ มีทั้งฉากบู๊โดนรุมซ้อม และฉากที่ต้องร้องไห้ด้วย ถ่ายทำตั้งแต่ 7 โมงเช้า ถึงเที่ยงคืนเลยก็ว่าได้ครับ อยู่กับความเศร้าทั้งวันเลย ตอนนี้บอกได้เลยว่าแค่ได้ฟังเพลงน้ำตาก็จะไหลตามแล้วครับ เพลงแอบรักเพื่อนสนิท กับการเป็นพ่อสื่อคนกลาง ความรู้สึกอกหักทั้งๆที่ยังไม่ได้บอกรักจะเป็นอย่างไร ต้องรอชมทั้งหนังสั้น และ MV เพลงนี้กันครับ

ซึ่งเพลง “เพื่อนรักที่เธอไม่รัก” จะปล่อย Short Story (หนังสั้น) จุดเริ่มต้นการแอบรักให้ได้ชมก่อน ในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ และมิวสิกวิดีโอบทสรุปเรื่องราวแอบรักเพื่อนสนิทกันต่อ ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ทางช่อง YouTube : Grammy Gold Official ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ”

เพื่อน…ที่แอบหลงรักเพื่อน
เพื่อน…ที่พร้อมจะตายเคียงข้างกัน 

แต่จะมีแค่เพื่อนหนี่งคนที่สมหวัง

 Teaser : “เพื่อนรักที่เธอไม่รัก” จาก “อิสร์ อิสรพงศ์”