เพลง

“อิมเมจ – สุธิตา” ถ่ายทอดความหลงใหลในเสน่ห์ของกล้องฟิล์ม ผ่านภาพและเสียงในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “Film”

1 Mins read

ปล่อยเพลงจังหวะช้าๆที่มาพร้อมเสียงร้องนุ่มลึกสะกดอารมณ์ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันอยู่เสมอ สำหรับ นักร้องสาวเจ้าของเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ “อิมเมจ – สุธิตา”  จากค่าย Smallroomครั้งนี้เธอกลับมาเซอร์ไพร์สแฟนเพลงด้วยความแปลกใหม่กับเพลงมีจังหวะเพลงแรกที่ใครหลายคนรอคอยกับดนตรีสไตล์อินดี้ป๊อป ฟังเพลินๆ ที่หยิบเอาเสน่ห์ของกล้องฟิล์มที่เป็นอีกหนึ่งความชอบของเธอมาถ่ายทอดเป็นเพลงในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด  “Film” 

IMG 8164


            สำหรับ “อิมเมจ” การถ่ายรูปฟิล์มคือรูปแบบหนึ่งของการบันทึกความทรงจำที่ลบไม่ได้ การถ่ายแต่ละครั้งมันมีราคาของการสร้างความทรงจำไม่ว่าจะเป็นค่าฟิล์มหรือค่าล้าง ทำให้ต้องคิดเยอะและกังวลทุกครั้งที่กดถ่ายว่าจะออกมาดีมั้ย จนบางครั้งก็พลาดจังหวะสำคัญไป  เหมือนกับชีวิตของคนเราถ้ามัวแต่คิดหรือกังวลมากเกินไปก็อาจจะไม่ได้ทำสิ่งที่ตั้งใจไว้ ทำให้รู้สึกว่าต่อจากนี้ จะไม่มัวแต่กังวลหรือกลัวอะไรแล้ว เพราะความรู้สึกเสียดายมันแย่กว่ารู้สึกเสียใจ เธอจึงเอาความรู้สึกนี้มาถ่ายทอดเป็นเนื้อเพลง  พร้อมนำภาพถ่ายจากกล้องฟิล์มที่เธอได้บันทึกความทรงจำในช่วง 500 days of image มาทำเป็นวิดีโอให้ทุกคนได้ชมอีกด้วย

ติดตามฟังและรับชมฝีมือการถ่ายภาพฟิล์มของ “อิมเมจ” ในเพลง “Film” ได้ทาง Youtube Smallroom Official : https://www.youtube.com/watch?v=pfhImp0i-3E 
Available on music streaming :
 https://backl.ink/147047905

               และสำหรับใครที่หลงใหลในเสน่ห์ของภาพถ่ายจากกล้องฟิล์มเหมือนอิมเมจ เราอยากชวนมาเล่นกิจกรรม #FeelingsOnFilmChallenge ร่วมแชร์ความรู้สึกบนภาพถ่ายจากกล้องฟิล์มที่ชอบที่สุด ลุ้นรับกล้องฟิล์มจากอิมเมจ 1 รางวัล ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 24 มิ.ย 64 ติดตามกติกาและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง 
Facebook : www.facebook.com/ImageSuthitaFanpage , www.facebook.com/smallroommusic

Instagram : @imageswift13 และ @smallroommusic

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx