รายการโทรทัศน์

“แดดดี้ป๊อก” ได้รับของขวัญวันเกิดครบรอบ 35 ปี ที่ประเมินค่าไม่ได้

1 Mins read

รายการ ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.39 ตรงกับวันครบรอบวันเกิดของ “แดดดี้ป๊อก” เป็นปีที่ 35 ปีแล้ว ซึ่งปีนี้ไม่ได้ไปฉลองที่ไหน แต่เลือกที่จะช่วยเหลือ โรงพยาบาลสามโคก จังหวัดปทุมธานี เป็นโรงพยาบาลขนาดเล็ก ที่มีเตียงประมาณ 60 เตียง และได้เปลี่ยนเป็นโรงพยาบาลสนามเพื่อรองรับผู้ป่วยโควิด-19 ซึ่งมี 2 ตึก แต่ไม่มีทางเชื่อมกัน คนไข้ต้องเดินตากแดด ตากฝนไปอีกตึก จึงขอมอบเงินช่วยเหลือจำนวน 5 แสนบาท เพื่อนำไปปรับปรุงต่อเติมทางเดินที่มีหลังคาเชื่อมต่อระหว่างตึก

และที่เดินทางมาหาคุณปู่ทั้งครอบครัว เพื่อแจ้งข่าวว่าจะเดินทางไปเที่ยวประเทศสเปน พร้อมให้ “มีก้า-มีญ่า” ได้มาเล่นด้วยให้เต็มที่ ก่อนจะไม่ได้เจอกันเป็นเวลา 5 สัปดาห์ จากนั้นเลยทักคุณปู่สักหน่อยว่าปีนี้เตรียมของขวัญอะไรไว้ให้รึเปล่า คุณปู่สวนกลับทันที แน่นอนต้องมีให้อยู่แล้ว ให้ความรักแบบเต็มที่ไปเลย!!      

ก่อนกลับบ้านมีการท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ ระหว่างคุณปู่กับ “แดดดี้ป๊อก”!! ถ้าแฟนรายการอยากเห็นคุณปู่ทำทรงผมคอนโรลเหมือน “แดดดี้ป๊อก” ช่วยกันกดSubscribed กดไลท์คลิปนี้ให้ถึง 5 แสนไลท์ ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดเหล่านี้ได้ในรายการ “ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.39” ทางยูทูบ Mindset TV และติดตามชมย้อนหลังได้ทาง https://youtu.be/IcaDXtj1sb0  และติดตามรายการตอนต่อไปได้ทุกวันเสาร์ เวลา 09:00 น.#ป๊อกกี้ontherunseason4   

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx