รายการโทรทัศน์

รวมครอบครัวดาราดัง!! ยกทีมขนความน่ารัก บุกรายการใหม่แกะกล่อง “Happy Family” พร้อมลุยภารกิจสุดหรรษา

1 Mins read

เมื่อสถานการณ์โควิด -19  ได้ส่งผลกระทบต่อการเรียนรู้และพัฒนาการของเด็กเป็นอย่างมาก    เหล่าครอบครัวดาราดัง  จึงชวนกันมาทำภารกิจสุดหรรษา  ในรายการ  “Happy Family”  รายการใหม่แกะกล่อง  ที่ได้รับการสนับสนุนจาก  กองทุนวิจัยและพัฒนากิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคม เพื่อประโยชน์สาธารณะ  ที่มีความห่วงใยต่อพัฒนาการด้านต่างๆ ของเด็กในช่วงนี้  เนื่องจากการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์เป็นระยะเวลานาน  อาจมีผลต่อการพัฒนาของเด็ก  

รายการ Happy Family 1

นอกจากจะเป็นรายการที่ให้สาระควบคู่ไปกับความเพลิดเพลินแล้ว  ยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคนในครอบครัว  อีกทั้งยังให้ความรู้แก่เด็กเกี่ยวกับการเรียนรู้สิ่งต่างๆ  เพื่อส่งเสริมพัฒนาการทางด้านสังคม  สติปัญญา  จิตใจ  อารมณ์  ร่างกาย  และเสริมสร้างพัฒนาการของเด็ก

โดยมีครอบครัวแขกรับเชิญของเหล่าดาราชื่อดังมากมาย  อาทิ  คุณพ่อเอ๊ะ จิรากร และน้องเชอร์รีน,  คุณแม่จูน กษมา และน้องออเกรซ  น้องออกู๊ด,  คุณแม่เบนซ์  พรชิตา  และน้องปริม  น้องปราง, คุณพ่อเกลือ  กิตติ  และน้องรามต์,  คุณพ่อคงศักดิ์  และน้องเมญ่า,  คุณพ่อโอ๊ต  วรวุฒิ  และน้องโอลาฟ, คุณแม่ฮารุ  และน้องเอเดน  น้องไนร่า,  คุณพ่ออ๊อฟ บิ๊กแอส  และน้องธาดา  น้องกานดา,  คุณแม่นุ้ย  สุจิรา  และน้องรพี,  คุณพ่อที  เจสเซสเตอร์  และน้องยูเค  น้องทีเจ,  คุณแม่แนน  ชลิตา  และน้องธัชช, คุณแม่การ์ตูน  และน้องมาตา,  คุณพ่อแมน ศุภกิจ  และน้องจีน  ที่จะทยอยมาร่วมกิจกรรมสร้างสีสัน และเสริมสร้างพัฒนาการให้เหล่าเด็กๆในครั้งนี้

รายการ Happy Family 2

มิค – บรมวุฒิ  หิรัญยัษฐิติ  พิธีกร  รายการ  Happy Family  เผยว่า“ในฐานะพิธีกร  ผมได้มีโอกาสเห็นเด็กๆ  แต่ละครอบครัวที่มาร่วมกิจกรรม  มิคพูดตามตรงนะ  ว่ามิคตกใจมากกว่า  ว่าเด็ก ๆ สามารถทำภารกิจทุก ๆ ด่าน สำเร็จได้ยังไง  พอเรามานั่งดู  บางด่านยากมาก สำหรับเด็กวัยนี้  แต่มิคเชื่อว่าด้วยความสนุกที่เด็กได้ออกจากบ้าน ได้เปลี่ยนสภาพแวดล้อมที่ไม่ใช่บ้านของตัวเอง  แต่ออกมาเจอสิ่งใหม่ ๆ เจอทีมงานที่คอยเล่น คอยกระตุ้น  มันเสมือนกับว่าเราเป็นส่วนเล็ก ๆ ในการกระตุ้นให้เด็กกล้าที่จะลงมือทำ  กลายเป็นเด็กสามารถไปได้ไกลกว่าที่เคยทำได้  รายการนี้นอกจากจะมอบความสนุกแล้ว  ยังมอบแง่คิดดี ๆ ในการเลี้ยงลูก อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ”

ติดตามชมรายการ “Happy Family” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.00-08.25 น.  ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังทาง  YouTube : GMM25  เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่  5  ธันวาคมนี้

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx