รายการโทรทัศน์

“แฟนด้อมพันธุ์แท้” ชวนฟินยกด้อมประเดิมด้อมเพนกวิน “บิวกิ้น & พีพี กฤษฏ์” เริ่ม 25 ต.ค.

1 Mins read

นับถอยหลังพร้อมกันที่จะเจอกับความสนุกในรูปแบบใหม่ของแฟนพันธุ์แท้ การกลับมาคราวนี้ต่างถูกอกถูกใจเหล่าแฟนด้อมตัวจริง และความสนุกของเหล่า FAN ที่จะพาให้คุณได้ FUN และมันสุด FIN ไปพร้อมกันกับเหล่าศิลปินที่คุณชื่นชอบใน “แฟนด้อมพันธุ์แท้” ประเดิมความสนุก วันพุธที่ 25 ตุลาคมนี้ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอนท์23

แฟนด้อม บิ้วกิ้น พีพี 2 0

ยังคงความมันไปกับเกมคำถามที่รู้ลึกรู้จริง พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่เหล่าศิลปินเตรียมมามอบให้เหล่าแฟนด้อม โดยเปิดประเดิมเวทีไปกับความสนุกอย่างคึกคักกับเหล่าด้อมเพนกวินของ 2 ศิลปิน “บิวกิ้น & พีพี กฤษฏ์” ที่มานั่งใกล้ชิดติดขอบเวที สำหรับเกมคำถามและของรางวัลสุดยอดแฟนด้อมพันธุ์แท้จะสุดว้าวขนาดไหน เตรียมลุ้นและมันไปด้วยกัน และใครจะคว้าตำแหน่ง “สุดยอดแฟนด้อมพันธุ์แท้” ไปครองคนแรก ห้ามพลาด!

งานนี้พิธีกรประจำเวทีแฟนพันธ์แท้ “กันต์ กันตถาวร” ฝากถึงแฟนๆรายการว่า “เป็นความภูมิใจครับที่รายการนี้ได้กลับมาอีกครั้ง รายการแฟนพันธุ์แท้เป็นรายการในตำนานและถูกส่งต่อไม้กันมาตลอดจนถึงไม้ของผม และคราวนี้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบแฟนด้อมพันธุ์แท้ เป็นรูปแบบของแฟนมีตของศิลปินกลุ่มต่างๆ บุคคลกลุ่มต่างๆ ทีมต่างๆที่ชื่นชอบและคลั่งไคล้เป็นพิเศษ ส่วนคำถามยังคง DNA ของการเป็นแฟนพันธุ์แท้อยู่ จะเป็นรูปแบบคล้ายๆมีความสุขร่วมกัน ได้มาเจอกันเป็นกลุ่มก้อน และที่สำคัญของรางวัลเอ็กซ์คลูซีฟ และพิเศษแน่นอนที่ศิลปินอยากจะมอบให้คนที่เป็นสุดยอดแฟนด้อมพันธุ์แท้ ส่วนคำถามก็สลับปนไปปนมาการสังเกตความรู้ความละเอียดในการจดจำข้อมูลและเซอร์ไพรส์ อยากฝากให้ติดตามด้วยนะครับเป็นการกลับมาที่ยิ่งใหญ่และน่ารักและอบอุ่นอย่างแน่นอนครับ”

รับประกันความสนุกและความสุขแบบรู้ลึกรู้จริง ฟินยกด้อม สุดประทับใจไปกับทุกโมเมนต์ ในรายการ “แฟนด้อมพันธุ์แท้” ทุกวันพุธ เวลา 20.05 น. เริ่ม วันพุธที่ 25 ตุลาคมนี้ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์  ติดตามรายละเอียดได้ทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก แฟนพันธุ์แท้

Posterแฟนด้อมพันธุ์แท้ 0