Around Town

“ญาญ่า-อุรัสยา” คืนเวที ครองบัลลังก์พรีเซ็นเตอร์เปิดตัว “OPPO Reno6 Z 5G”

1 Mins read

“ญาญ่า-อุรัสยา” คืนเวทีเผยลุคสวยตะลึงยืนหนึ่ง กับการกลับมาอีกครั้งในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ “OPPO Reno6 Z 5G” มอบโชว์พิเศษเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการบรรเลงเปียโนสุดซึ้งและเสียงร้องหวานใสชวนฝัน ถ่ายทอดอารมณ์หวานซึ้งแบบจัดเต็ม พร้อมมอบความประทับใจด้วยการฟีเจอริ่งในโชว์พิเศษร่วมกับคู่เพื่อนซี้แห่งยุค “บิวกิ้น-พีพี” ครั้งแรก ท้าทายทุกสายตา สื่อทุกอารมณ์ ผ่านภาพถ่ายและวิดีโอพอร์ตเทรตให้ติดเทรนด์บนโซเชียลปลุกกระแส “อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต” ในงานเปิดตัวของ “OPPO Reno6 Z 5G Online Launch Event”

image001 3

ภายในงานเปิดตัว “OPPO Reno6 Z 5G” เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาครองตำแหน่งเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์อีกครั้งของ “ญาญ่า อุรัสยา” นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย โดยไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของ “OPPO Reno6 Z 5G” เซอร์ไพรส์ด้วยโชว์พิเศษที่ทำให้แฟนๆ ต้องหยุดหายใจกับท่วงท่าการเล่นเปียโนที่สง่างาม พร้อมโชว์เสียงร้องหวานๆ ในเพลง  “Smoke” ที่ทำเอาแฟนๆ ตกอยู่ในภวังค์และเคลิ้มไปตามๆ กัน ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้คู่หูเฟรนด์โซนแห่งยุค “บิวกิ้น-พีพี” ร่วมจับไมค์ถ่ายทอดอารมณ์แห่งมิตรภาพ ในเพลงฮิตล่าสุด “ไม่ปล่อยมือ” ที่ชวนให้นึกถึงมิตรภาพดีๆ ในความทรงจำที่แสนจะหวงแหน พร้อมปิดท้ายโชว์ด้วยการฟีเจอริ่งกันครั้งแรกระหว่าง “ญาญ่า-บิ้วกิ้น-พีพี” ในบทเพลง “ทำไมต้องเธอ” ส่งมอบโมเมนต์สุดประทับใจให้แก่ผู้ชมทั่วประเทศผ่านช่องทาง Facebook OPPOThai, YouTube OPPO Thailand และ Line OPPO Thailand

image002 1

ปรากฏตัวทั้งทีต้องจัดเต็ม สาวญาญ่าฟาดลุคสวยตะลึงถึง 2 ลุค ทั้งในลุคสวยเท่ Smart Casual กับชุดสูทสีดำท้าทายแสงสี และชุดราตรีปักเลื่อมสวยสง่าในสีออโรร่าอันเปล่งประกาย โดยในมือของญาญ่าถือ “OPPO Reno6 Z 5G” สีเดียวกับชุด ยิ่งช่วยขับความงดงามทำเอาละสายตาไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว โดยสี Aurora จากฝาหลังของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดนี้ ให้อารมณ์อ่อนนุ่ม อบอุ่น และตื่นตาตื่นใจ ได้รับแรงบันดาลใจจากความระยิบระยับของสีโทนเย็นที่เปรียบเสมือนกับการนำเอาสีสันอันสวยงามของแสงเหนือทางธรรมชาติมาไว้ในมือของญาญ่า อีกหนึ่งความพิเศษคือ เทคโนโลยี Reno Glow อันเป็นเอกลักษณ์จากออปโป้ ที่สร้างสรรค์ประกายระยิบระยับ และให้สีสันที่สามารถเปลี่ยนแปลงในทุกมุมมองเมื่อแสงตกกระทบกับตัวเครื่องในมุมที่แตกต่างกัน ทั้งนี้ พื้นผิวสัมผัสให้ความรู้สึกที่หรูหราและไม่เกิดรอยนิ้วมือเมื่อใช้งานอีกด้วย ในขณะที่สีดำ Stellar Black ให้เอฟเฟ็กต์ที่เล่นกับแสงแบบคลาสสิก เปล่งประกายคล้ายการรวมตัวของเหล่าดวงดาวในยามค่ำคืนบนท้องฟ้าอันมืดมิด เสมือนการได้ครอบครองจักรวาลบนฝ่ามือ โดยตลอดทั้งโชว์นั้น ญาญ่าได้ถือ OPPO Reno6 Z 5G ไว้ตลอดทั้งโชว์ ด้วยการออกแบบที่คำนึงขนาดที่เบา เพรียวบาง จับถนัดมือ ให้ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ถูกใจเหล่าสายแฟ สายบันเทิงอย่างแน่นอน

image003 1

ไม่ใช่แค่ลุคสวยสะกดของญาญ่าเพียงเท่านั้น แต่เสียงร้องและเสียงเปียโน รวมถึงการถ่ายทอดอารมณ์ขณะร้องเพลงก็ยังเต็มไปด้วยอารมณ์ที่อินแบบสุดๆ จนต้องหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาบันทึกความทรงจำอันทรงคุณค่านี้ไว้ งานนี้เรียกได้ว่าไม่มีใครเหมาะสมกับตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในคอนเซปต์ “อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต” ได้เท่ากับสาวคนนี้อีกแล้ว และยังเผยความในใจอีกว่า “แค่ได้ขึ้นเวที มอบอารมณ์แห่งความสุขให้กับแฟนๆ ในวันนี้ได้รับชมกัน ก็ทำให้ญาญ่ารู้สึกอิ่มเอมค่ะ สัญญาว่าจะมอบความสุขให้แก่ทุกคนในโชว์พิเศษกับการเปิดตัว OPPO Reno6 Z 5G ครั้งนี้ค่ะ” ญาญ่ายังเสริมอีกว่า “สำหรับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนจากออปโป้ในวันนี้ ทำให้ญาญ่าต้องกลับมามองและให้ความสำคัญกับรายละเอียดของโมเมนต์ในชีวิตอีกครั้ง เพราะในทุกๆ โมเมนต์ในชีวิตก็มีอารมณ์ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไปในทุกๆ วัน การบันทึกความทรงจำในทุกโมเมนต์ ทุกอารมณ์ ด้วยสมาร์ทโฟนที่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพที่สามารถมอบภาพถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตที่งดงามที่สุดให้กับญาญ่าได้นั้น สามารถตอบโจทย์ญาญ่าเมื่อเราโหยหาความทรงจำที่มีค่าและมีความหมายในอดีตที่แสนสวยงามค่ะ” ญาญ่ากล่าว

ด้วยความสามารถของกล้อง OPPO Reno6 Z 5G ที่เก็บได้ทุกรายละเอียดได้อย่างคมชัดและเป็นธรรมชาติ เพื่อสร้างสรรค์ภาพถ่ายและวิดีโอพอร์ตเทรตที่เต็มไปด้วยอารมณ์ที่หลากหลายและความหมายที่แตกต่าง มาพร้อมฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait ที่สามารถเบลอแสงไฟบนพื้นหลังให้กลายเป็นดวงไฟ Bokeh ไม่ว่าจะตอนกลางวันหรือกลางคืน และเพิ่มความสดใสของบุคคลในภาพเพียงแค่สัมผัสเดียว โดยสามารถใช้งานได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Portrait Beautification Video สำหรับการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตในการจดจำจุดสำคัญบนใบหน้าได้ถึง 193 จุดเพื่อปรับแต่งใบหน้าให้สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น การช่วยลดจุดด่างดำ ปรับโทนผิวของใบหน้าให้เหมาะกับผิวคอและแขน และปรับความสดใสของดวงตาให้ดูสุกสกาวเป็นพิเศษมากยิ่งขึ้น นับว่าเป็นฟีเจอร์ที่มาเพื่อปลุกกระแสการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตแห่งปีได้เป็นอย่างดี

image004 1

สำหรับคู่เพื่อนซี้ “บิวกิ้น-พีพี” ที่ยอมรับว่าชีวิตแบบ New Normal ทำให้ชีวิตประจำวันต้องเชื่อมต่อออนไลน์แบบตลอดเวลา ซึ่งกิจกรรมที่สองคนทำร่วมกันบ่อยๆ ก็คือเล่นเกม ไลฟ์สด หรือสตรีมหนังมาดูด้วยกัน เพราะมีอะไรให้ทำร่วมกันแบบนี้บ่อยๆ เลยทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังเป็นเพื่อนซี้ที่ดีที่สุด 

ทุกโมเมนต์ร่วมกับเพื่อนจะต้องไม่พลาดทุกความสนุกเพื่อร่วมแชร์ประสบการณ์ในเวลานั้น เพราะฉะนั้นสมาร์ทโฟนที่เป็นเครื่องมือที่เชื่อมต่อระหว่างเราและเพื่อนจะต้องเร็ว แรง และใช้งานได้ยาวนานทั้งวัน อย่าง OPPO Reno6 Z 5G ที่ให้ท่องโลกอินเตอร์เน็ตแบบเร็ว แรง ลื่นไหลที่สุด ผ่านการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G ด้วยขุมพลัง MediaTek Dimensity 800U และด้วย RAM 8GM, ROM 128GB มอบประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลแม้ใช้งานหลายแอปฯ พร้อมกัน อีกทั้งมาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็วอันเป็นเอกลักษณ์ของออปโป้ 30W VOOC Flash Charge 4.0 อึดใจเดียวเพียง 49 นาที ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4310mAh ได้เต็ม 100% ทำให้สามารถสนุกกับไลฟ์สไตล์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน อย่างไร้กังวล

image005 1

คุ้มค่ากับการรอคอย กับ OPPO Reno6 Z 5G รุ่นล่าสุด สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรต กับนวัตกรรมที่พร้อมปลุกกระแสการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตให้ตื่นตาตื่นใจ วางจำหน่ายในราคา 12,990 บาท มี 2 สี ได้แก่ สี Aurora และสีดำ Stellar Black จองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กรกฎาคมนี้ พร้อมรับเซ็ตของ พรีเมี่ยมสุดพิเศษมูลค่ากว่า 7,099 บาท และเมื่อซื้อ OPPO Reno6 Z 5G สามารถรับส่วนลดมูลค่า 500 บาท แลกซื้อ OPPO Enco Air หูฟังรุ่นล่าสุดได้ในราคาพิเศษเพียง 1,499 บาท จากราคาปกติ 1,999 บาทอีกด้วย อีกหนึ่งช่องทางพิเศษสำหรับการเป็นเจ้าของ OPPO Reno6 Z 5G ได้ง่ายยิ่งขึ้นเมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย รับส่วนลดสูงสุดถึง 8,000 บาท

โดย OPPO Reno6 Z 5G จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://bit.ly/3et3nMS

#OPPOReno6Z5G #อารมณ์ไหนก็พอร์ตเทรต