คณเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญอาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ และบุคคลผู้สนใจ ร่วมส่งบทความวิจัย/บทความวิชาการ ที่เกี่ยวข้องกับงานด้านคหกรรมศาสตร์ เพื่อตีพิมพ์วารสารเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ปีที่ 3 ฉบับที่ 1 เพื่อเป็นสื่อและช่องทางในการเผยแพร่ผลงานวิจัยความรู้ และวิทยาการทางคหกรรมศาสตร์ในด้านอาหารและโภชนาการ ออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย เทคโนโลยีการจัดการสินค้าแฟชั่น บริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร อุตสาหกรรมการบริการอาหาร และคหกรรมศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง
[catlist id=59 numberposts=5 excludeposts=this]
โดยผู้สนใจสามารถส่งบทความแบบเต็มรูปแบบ (Full Paper) รวมถึงบทความวิชาการ (Review Articles) ซึ่งสามารถเสนอได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ โดยบทความดังกล่าวจะต้องไม่เคยเผยแพร่ในวารสาร การประชุมวิชาการหรือสิ่งพิมพ์อื่นใดมาก่อน และเป็นข้อคิดเห็นของผู้ส่งบทความเท่านั้น ส่งบทความตั้งแต่บัดนี้ – 31 มกราคม 2564 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กองบรรณาธิการวารสารคณะเทคโนโลยี คหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์โชติเวช) โทรศัพท์ 0 2665 3777 ต่อ 5234, 5236 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.hec.rmutp.ac.th