ละคร-Series

พอร์ช เจอเจ้ากรรมนายเวรตามติดเกือบหวิดถึงฆาต ต้องเดินสายทำบุญถี่

1 Mins read

ฟังแล้วขนลุก ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ พระเอกหนุ่ม พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ เล่าประสบการณ์ผ่านรายการ “แฉ” ทางช่อง GMM 25 หลังเจอพระทักถี่ว่าเจ้ากรรมนายเวรตามติด มีเหตุการณ์ไม่ดีเกิดขึ้นบ่อย ๆ ทำอะไรก็เจออุปสรรค จนถึงขั้นเกือบเอาชีวิตไม่รอด 

พอร์ช เล่าว่า “เราไม่เคยเชื่อเรื่องนี้ แต่มีวันนึงผมตื่นขึ้นมาตอนตี 5 เห็นผู้ชายตัวสูงใหญ่ ยืนอยู่ปลายเท้า มีปีกด้วย ตอนนั้นช็อก คลุมโปงสวดมนต์อยู่ 2 ชั่วโมง จริงๆ ที่ผ่านมามีคนทักเยอะมาก พระก็ทักว่ามีคนตามอยู่นะ เป็นเจ้ากรรมนายเวร

มีช่วงนึงทำอะไรก็ไม่ดี แม่เลยพาไปหาพระ ท่านบอกให้ขยันทำบุญเยอะ ๆ แต่ตอนนั้นเราไม่อยากทำ คนทักก็ไม่เชื่อ เหมือนลองของด้วย ว่าถ้ามีขอเจอหน่อย เลยเจอจริง ๆ ถึงขั้นเกือบตาย ตอนที่มอเตอร์ไซค์คว่ำ นอนอยู่ไอซียูอยู่ 4-5 วัน ซี่โครงหัก ปอดทะลุ กระดูกสันหลังบิ่น สะบักร้าว เรารู้เลยว่าเจอเข้าแล้ว 2 ปีนั้นใช้ชีวิตลำบากมาก

ภาพ พอร์ช 1

ตอนนี้เลยทั้งกลัว และระแวงว่ามีใครตามหรือเปล่า พอรู้สึกหวิว ๆ ก็จะไปทำบุญปล่อยปลา ไปถวายสังฆทาน เจาะจงเลยว่าให้คนที่ตามเราอยู่ ให้รับบุญไป และให้เหลือแต่สิ่งดี ๆไว้ “บอกแล้วว่าของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ มาฟัง’พอร์ช’ เล่าย้อนหลังแบบเต็ม ๆ ได้ที่

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx
ติดตามข่าวมบันเทิงเพิ่มเพื่อน หมวดทั่วไป https://lin.ee/hYQUqTE