ละคร-Series

ไม่ใช่ทุกคนที่ยินดีจะมีฝาแฝด!! “สองเสน่หา”ดึงเคมีคู่จิ้น “เจมส์ มาร์ – คิมเบอร์ลี่” หวนคืนจอ

1 Mins read

ริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “เจ็ท – ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช” และผู้กำกับสุดยอดฝีมือ “ชนะ คราประยูร” ถือได้ว่าเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่แค่ปล่อยตัวทีเซอร์ออกไปก็ทำเอาแฟนๆ รับรู้ถึงความแซ่บ ร้อนแรง และความเข้มข้นในละครเรื่องนี้ จนแฟนๆ ถึงขั้นตั้งตารอชมแทบไม่ไหว โดยเฉพาะ2 บทบาท 2 คาแรคเตอร์ต่างสุดขั้ว “เดือนหยาด” และ “พิลาสลักษณ์” ที่แฟนๆ จับตามองฝีมือการแสดงของนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ว่าผลงานการแสดงกับบทบาท ฝาแฝด สุดท้าทายของเธอจะออกมาเป็นอย่างไร ทั้งนี้แฟนๆ ยังรอชมการหวนคืนจออีกครั้งของคู่จิ้น “เจมส์ มาร์ – คิมเบอร์ลี่” ซึ่งเรื่องนี้พระเอกหนุ่มหน้าตี๋ “เจมส์ มาร์” จะมารับบทบาทที่ไกลตัวมากอย่าง “วาริธ” หนุ่มที่เคยแต่งงานแล้ว แต่ต้องหย่ากัน เพราะทัศนคติไม่ตรงกัน คนดูอาจจะคิดว่าละครเรื่องที่มีนางเอกเป็นฝาแฝด พระเอกมักจะแยกแยะฝาแฝดไม่ออก และทำให้ขัดใจคนดู แต่ละครเรื่องนี้บอกเลยว่าพระเอกฉลาด ช่างคิดช่างวางแผน แถมยังรอบคอบช่างสังเกตอีกด้วย  

นอกจากคู่จิ้นสุดฟินเรื่องนี้ยังเติมเชื้อไฟความร้อนแรงเข้มข้นด้วยทัพนักแสดงฝีมือดี อาทิ กอล์ฟ พิชญะ, น้ำชา ชีรณัฐ, เกี๊ยก วัทธิกร, น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, กบ ทรงสิทธิ์, หนุ่ม คงกะพัน, กล้วย ปรารถนา, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช, ปาล์ม ศุภชัย, ป๊อก โฆษวิส ฯลฯ  

สองเสน่หา 40

              ด้านสาวสวย “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ได้ออกมาเล่าว่า “สองเสน่หาเรื่องนี้ถือว่าแซ่บที่สุดในชีวิต พลิกบทบาทที่สุดในชีวิตเลยค่ะ เป็นบทแฝดเรื่องแรกที่เราได้รับ และคาแรคเตอร์ของทั้งสองตัวละครก็ต่างกันชัดเจนมาก อย่างตัวเดือนหยาดเขาก็จะร้ายแบบหลายระดับ ตัวละครมีพัฒนาการความร้ายสูงขึ้นเรื่อยๆ โทนเสียงของทั้งสองตัวละครก็แตกต่างกันเราก็ต้องทำการบ้านหนักพอสมควรค่ะ กับ เจมส์ ถ้าเราเจอคนอื่นที่ไม่เคยร่วมงานกัน มันก็จะยากที่จะใช้เวลาในการปรับจูนกัน แต่กับเขาด้วยความที่เราเคยเล่นละครด้วยกันมาแล้วมันก็จะง่ายหน่อยค่ะ มีอะไรก็ปรึกษากัน ก็ฝากด้วยนะคะ สองเสน่หา บอกเลยว่าเป็นอีกเรื่องที่คิมค่อนข้างเครียดมาก เพราะบทหนักมาก และทีมงานทุกคนทุ่มเทมากๆ กับเรื่องนี้ ก็ขอฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ” 

              ฟากหนุ่มหน้าตี๋ “เจมส์ มาร์” เผยว่า “สำหรับบท วาริธ ที่ผมได้รับในสองเสน่หา ตัวคาแรคเตอร์และลุคค่อนข้างแตกต่างและเปลี่ยนไปพอสมควรครับ ผู้ชมจะได้เห็นลุคที่โตขึ้นเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น วาริธ จะเป็นคนที่ฉลาดทันคน อาชีพเขาก็ไม่ค่อยไกลตัวเราเท่าไหร่ เพราะในเรื่องนอกจากเขาเป็นผู้บริหารบริษัทสื่อบันเทิงแล้ว เขาก็ได้มาเป็นผู้จัดละครด้วย เราก็มีทำการบ้านดูคาแรคเตอร์ของผู้จัดผ่าน พี่เจ็ท -ณัฐพงศ์ ที่เป็นผู้จัดเรื่องนี้ด้วยครับ กับ คิมเบอร์ลี่ ด้วยความที่เราเคยร่วมงานด้วยกันมาแล้วจนมาถึงเรื่องนี้ มันเลยทำให้เราเข้ากันได้ดีเราเป็นเพื่อนร่วมงานที่ได้ร่วมงานกันตลอดก็เป็นกำลังใจให้กัน ซัพพอร์ตกันครับ ในเรื่องมีบทแฝดและเราต้องเข้าฉากกับทั้งสองตัวละครด้วย ยังไงก็ฝากติดตาม สองเสน่หา ด้วยครับ รับรองว่าสนุกเข้มข้น มีเรื่องราวให้ผู้ชมได้ลุ้นได้ติดตามแน่นอน ครับ” 

          “สองเสน่หา” บทประพันธ์โดย “กันยามาส” บทโทรทัศน์โดย “ธีระพัสตร์ ถนัดสอนสาร” เรื่องราวระหว่างสองพี่น้องฝาแฝดที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้ว “เดือนหยาด” และ “พิลาสลักษณ์” เกิดขึ้นเมื่อนางเอกสาวดาราดาวรุ่งพราวเสน่ห์ “เดือนหยาด” ที่นิสัยแตกต่างจากการเป็นนางเอกโดยสิ้นเชิง แต่เธอมี “วิไลพรรณ” ผู้จัดการส่วนตัวที่ต้องคอยแก้ปัญหาแก้ผ้าเอาหน้ารอดช่วยเดือนหยาดอยู่เสมอๆ เดือนหยาดยังคงเชิดหน้าไม่แยแสใคร และใช้ชีวิตดาราอย่างหรูหราสมกับที่เธอไขว่คว้ามาทั้งชีวิต จนเกิดเหตุการณ์ที่สามารถทำให้ความเป็นดาวของเธอดับลง แต่เธอไม่ยอมทิ้งชื่อเสียงและความดาวรุ่งของเธอ เธอจึงดึงแฝดคนน้อง “พิลาสลักษณ์” เข้ามาเกี่ยวข้องและเป็นแพะรับปัญหาทั้งหมดแทนเธอ ทั้งยังให้พิลาสลักษณ์สวมรอยเป็นเธอมาทำงานในวงการบันเทิงแทนเธอ เพราะเหตุการณ์ไม่คาดคิดอีกหลายครั้ง ทุกอย่างเริ่มวุ่นวายขึ้นกว่าเดิมเมื่อคนที่ “เดือนหยาด” ต้องการครอบครองอย่าง “วาริธ” เกิดมีใจให้แฝดน้อง “พิลาสลักษณ์” เรื่องราวความรักและเส้นทางชีวิตของสองพี่น้องฝาแฝดจะลงเอยเช่นไรต้องติดตาม 

ใครอยากเห็นละครแซ่บสุดร้อนแรง และผลงานของคู่จิ้น “เจมส์ มาร์ – คิมเบอร์ลี่” ห้ามพลาดเด็ดขาดใน ละคร “สองเสน่หา” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอพพลิเคชั่น ‎CH3 Plus เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 5 พฤษภาคม 2564  

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx