เพลง

THE WHITEST CROW X ฝ้าย 4EVE ส่งความสนุกสุดพิเศษให้แฟนเพลง กับ ‘I ROCK U’ LIVE PERFORMANCE

1 Mins read

DSC 5752 1

  เป็นอีกเพลงที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในขณะนี้ สำหรับ ‘I ROCK YOU’ เพลงสุดจี๊ดที่ฟังแล้วรู้สึกหัวใจซ่าบซ่า จาก THE WHITEST CROW (เดอะ ไวเทส โครว) วงร็อกเจนฯใหม่ จากค่าย genie records กับ 4 สมาชิก ไตเติ้ล – ปฏิภาณ สุวรรณสิงห์ (ร้องนำ, กีต้าร์), อ๋อง – วิศวชาติ สินธุวณิก (กีต้าร์), แบงค์ –  นนทพัทธ์ พรหมจาต (เบส), และ เบ็น – นัทธพงศ์ พรหมจาต (กลอง) ที่ครองชาร์ตอันดับ 1 ของคลื่นวิทยุขวัญใจวัยรุ่นเด็กแนว CAT RADIO ถึง 3 สัปดาห์ซ้อน  ล่าสุดพวกเขาได้สร้างความสนุกสดใสให้เพลงนี้ไปอีกขั้นด้วยการชวนฝ้าย ณัฐธยาน์ นักร้องสาวหน้าหมวยสุดเท่หนึ่งในสมาชิกวง 4EVE มาร่วม Featuring ในเพลง ‘I ROCK U’ LIVE PERFORMANCE เวอร์ชั่นพิเศษนี้อีกด้วย  


    ไตเติ้ล นักร้องนำ เป็นตัวแทนวงเล่าถึงการทำเพลงเวอร์ชั่นพิเศษร่วมกับฝ้าย 4EVEว่า…“เหตุผลที่วงเราชวน ฝ้าย 4EVE มาร่วมงานในเพลง I ROCK U เวอร์ชั่นนี้ หลัก ๆ คือ ผมติดตาม 4EVE ตั้งแต่ในรายการ Girl Group Star แล้วรู้สึกประทับใจใความสามารถของฝ้าย ตั้งแต่ Ep.1 จนถึงปัจจุบัน ได้เห็นพัฒนาการ และ ศักยภาพที่โดดเด่น เลยรู้สึกว่า ถ้า I ROCK U มีฝ้ายมาแจมด้วย น่าจะทำให้เพลงนี้ มีสีสันและ มีมิติที่แตกต่างไปจากเดิมมาก ๆ ซึ่งพอได้ร่วมงานกัน ผมก็ได้แต่งท่อน rap ขึ้นมาใหม่ให้ฝ้าย ซึ่งมันทำให้เพลงนี้ ไม่ได้เล่าเรื่องในมุมมองเดียว แต่เป็นการสนทานกันระหว่าง เด็กหนุ่มที่ชอบเพลงร็อค และหญิงสาวที่หลงไหลใน r&b แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็สามารถแชร์ความชอบของตัวเองให้กันและกัน และนอกจากนั้น ก็ทำให้โลกส่วนตัวของทั้งคู่ กว้างขึ้น และ มีสีสันมากขึ้นครับ”

     ซึ่ง ‘I ROCK U’ LIVE PERFORMANCE นี้ ถือเป็นผลงานแรกที่สาวฝ้ายได้มาร่วม Featuring กับศิลปินอื่นแบบฉายเดี่ยวอีกด้วย ฝ้ายเล่าถึงการทำงานในเพลงนี้ว่า…“ ตอนแรกที่ได้รับการติดต่อมาก็รู้สึกตกใจเพราะหนูไม่ค่อยได้ฟังเพลงร็อกเท่าไร แต่พอได้ฟังเพลง I ROCK YOU ของพี่ ๆ ก็รู้สึกว่าเพลงเฟี้ยวดี ไม่ได้ร็อกจ๋าจนฟังยากและมีการ rap เพิ่มเติมเข้าไปมันทำให้เพลงมีสเน่ห์มากขึ้น ก็รู้สึกเป็นเกียรติมาก ๆ ที่พี่ ๆ ชวนมาฟีท ซึ่งทุกคนก็จะได้เห็นหนูในอีกสีสันนึง ก็ขอฝาก ‘I ROCK U’ LIVE PERFORMANCE นี้กับแฟนเพลงพี่ ๆ THE WHITEST CROW และ For Aye ทุกคน หวังว่าทุกคนจะเอ็นจอยกับเพลงรักที่ร็อกที่สุดนี้นะคะ”

    ติดตามชม I ROCK U – THE WHITEST CROW x Fai 4EVE (Live Performance)
ได้ทาง  Youtube Genierock : https://youtu.be/Sd3VGFfQFPE?si=1sahLuSkd4txCmbR

                            ติดตามข่าวของ THE WHITEST CROW ได้ที่                   

 https://www.facebook.com/TheWhitestCrow  และ https://www.facebook.com/genierecords

                                        IG : thewhitestcrow และ  genierecords                             

      #THEWHITESTCROW #FAI4EVE #IROCKU #4EVE #genierecords #GMMMusic