เพลง

ตามคำเรียกร้อง !! เจ้าปลาดาวขอมา “แพทริค” จัดให้ กับ “ปาร์ตี้วันเกิด A Magical Night Patrick 20th Birthday Party”

1 Mins read

 เป็นศิลปินสายเลือดไทยที่โด่งดังและอยู่ในความนิยมของแฟนคลับเป็นอย่างมาก สำหรับหนุ่ม “แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์” หรือ “แพทริค อดีตสมาชิกวง INTO1” ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ที่บอกเลยว่ากว่าจะมีวันนี้ไม่ง่าย เพราะ “แพทริค” ได้ผ่านบททดสอบสุดหินมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานละคร ซีรีส์ การประกวด รวมผลงานอื่นๆ อีกมากมาย และจากความสำเร็จ ความพยายาม ของ “แพทริค” ก็ทำให้มีแฟนๆ หลงรักทั่วโลก โดยเฉพาะแม่ๆ ที่ประเทศจีน

     ซึ่งหลังจากที่ก่อนหน้านี้หนุ่ม “แพทริค” ได้ไลฟ์สดและมีแฟนๆ เข้ามาดูจำนวนมาก เรียกร้องอยากให้เจ้าตัวจัดปาร์ตี้วันเกิด ล่าสุดเมื่อแฟนๆ ขอมา E-intent ก็จัดให้ ออกมาประกาศข่าวดีเพื่อตอบแทนความรักของเจ้าปลาดาวที่มีต่อ “แพทริค” 

      โดยได้จัดงานปาร์ตี้วันเกิดสุดพิเศษเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ กับงาน A Magical Night Patrick 20th Birthday Party ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16 ธันวาคม 2566 ณ. Centerpoint Studio Thailand โดยเริ่มจำหน่ายบัตร ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:00 น. ทาง eintentofficial.com ซึ่งติดตามรายละเอียดเพื่มเติมได้ที่ Facebook, Instagram, X  : Eintentofficial บอกเลยว่างานนี้ “แพทริค” เตรียมเซอร์ไพรส์จัดเต็มมาฝากแฟนๆ อย่างแน่นอน วอร์มนิ้วรอแล้วกดบัตรให้ทัน!!!#Patrick20thBirthdayParty #AmagicalNightWithPatrick #แพทริค #PatrickFinkler #尹浩宇 #Patrick尹浩宇