รายการโทรทัศน์

“มาร์กี้” ยิ้มไม่หุบ “แดดดี้ป๊อก-มีก้า-มีญ่า” ทำของขวัญวันเกิด

1 Mins read

รายการ “ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.34” มีปัญหาครั้งใหญ่กับครอบครัวของ “แดดดี้ป๊อก”  เมื่อ “มีก้า” จะตกหักดิบการกินนมตอนกลางคืน!! และที่สำคัญทุกวันที่ 22 สิงหาคมของทุกปี เป็นวันเกิดของ “มาร์กี้” ซึ่งในปีนี้เดินทางมาครบรอบ 31 ปี“แดดดี้ป๊อก” เลยชวน “มีก้า-มีญ่า” มาช่วยกันทำของขวัญที่หาซื้อไม่ได้ที่ไหนในโลก พร้อมตกแต่งการ์ดอวยพรและข้อความหวานๆ

ก่อนที่จะตั้งแถวยกเค้ก ร้องเพลงและของขวัญไปเซอร์ไพรส์ให้ ทำเอาเจ้าของวันเกิดยิ้มไม่หุบ มีความสุขทะลุจอออกมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ “มาร์กี้” ตั้งใจทำบุญวันเกิดปีนี้ ด้วยการมอบเงินสนับสนุนทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลหนองหญ้าปล้อง เพื่อใช้ในการรักษาสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 จำนวน 500,000 บาท โดยมี นายแพทย์ปางชนม์ เตี้ยแจ้ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหนองหญ้าปล้องและคณะเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันก่อน  

“มีก้า” จะทำได้สำเร็จหรือไม่ และบรรยากาศการทำของขวัญจะเป็นอย่างไร ติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ใน รายการ “ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.34” ทางยูทูบ Mindset TV และติดตามชมย้อนหลังได้ทาง https://youtu.be/IcaDXtj1sb0  และติดตามรายการตอนต่อไปได้ทุกวันเสาร์                    เวลา 09:00 น. #ป๊อกกี้ontherunseason4  

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx