รายการโทรทัศน์

“โดม ปกรณ์ ลัม” ทึ่ง! ไม่คิดฝันจะมีเงาเสียงของตัวเอง…เป็นครั้งแรกใน “กิ๊กดู๋ฯ”

1 Mins read

 ทำเอานักร้องหล่อขั้นเทพอย่าง “โดม ปกรณ์ ลัม” ทึ่งแบบสุด ๆ ที่ได้มาเยือน รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ตามหาเงาเสียงเป็นครั้งแรก พร้อมโชว์เพลง “เกิด แก่ เจ็บ Try” จากอัลบั้มใหม่ งานนี้หนุ่ม “โดม”                   ตื่นตาตื่นใจแบบสุด ๆ เมื่อถึงเวลาเปิดตัว 4 หนุ่มผู้เข้าแข่งขันที่นอกจากแต่งตัวหล่อเหลา ให้สมคอนเซ็ปต์หล่อขั้นเทพของศิลปินต้นฉบับ ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนยังแกะเนื้อร้อง ทำนองมาเลียนเสียงอย่างเป๊ะ จนโดมยังทึ่ง ไม่คิดฝัน                จะมีเงาเสียงเป็นของตัวเอง  

               งานนี้หนุ่ม “โดม” เปิดใจว่า “วันนี้สนุกมากเลย เป็นรายการประกวดร้องเพลงที่มีจิตวิญญาณที่สุดยอดมากเลย เป็นเกียรติมาก ๆ ครับ ซึ่งโจทย์ในวันนี้ก็คือเงาเสียงของโดม เราไม่เคยคิดเลยว่า เราจะมีเงาเสียง คนอย่างเราจะมีเงาเสียงด้วยหรือ (หัวเราะ) มาวันนี้ ก็ได้เห็นทุกคนพยายามและก็ตั้งใจที่จะแกะเพลงต่าง ๆ ทั้งในอดีตจนถึงเพลงเกือบจะปัจจุบัน ก็ประทับใจและก็สนุกมากครับ ขอบคุณน้อง ๆ ทุกคนมาก ๆ ที่ร้องเพลงของโดม วันนี้ผมมีเพลงซิงเกิ้ลใหม่จากอัลบั้มใหม่มาฝากด้วย  

ยังไงก็อยากให้ติดตามชมและรอฟังกันได้ รายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 20.45น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดทางเพจ Kikduu” 

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx