รายการโทรทัศน์

“ฟิล์ม” ฝันอยากเป็น “แด๊ดดี้” “ภารกิจชีวิตนอกจอ” จัดให้เป็นคุณพ่อจำเป็น!!

1 Mins read

ครองตำแหน่งสามีแห่งชาติในใจสาวๆ มาตั้งนาน   ใครจะรู้ชีวิตจริงหนุ่มรอยยิ้มกระชากใจ ฟิล์ม-ธนภัทร  ฝันอยากมีลูก มีครอบครัวที่อบอุ่น  เพราะชีวิตจริงหนุ่มฟิล์มเป็นคนรักเด็กมาก   เรียลลิตี้  “ภารกิจชีวิตนอกจอ” Mission Unscripted   สัปดาห์นี้เลยจัดภารกิจ  “คุณพ่อจำเป็น”  ให้พระเอกฟิล์มได้เป็นแด๊ดดี้สมใจ    ส่งลูกสาวลูกชายกว่า 5 ชีวิต 

พร้อมสมุนตัวน้อย น้องอินเตอร์-รุ่งรดา มาเป็นเบบี้ซิตเตอร์ช่วยกันเลี้ยงดูปูเสื่อเหล่าเบบี๋   ที่รวมพลังกันแสบซนจนแด๊ดดี้ฟิล์มแทบลมจับ    จนต้องส่งผู้ช่วยสาวสวยมาเสริมทัพอีกแรง   ทำเอาหนุ่มฟิล์มหายเหนื่อยกันเลยทีเดียว   อยากรู้ผู้ช่วยสาวที่ว่าคือใคร   และหนุ่มฟิล์มจะฝ่าฟันภารกิจจับปูใส่กระด้งครั้งนี้ได้สำเร็จหรือไม่?!   มาเอาใจช่วยหนุ่มฟิล์มกับการเป็นแด๊ดดี้จำเป็นครั้งนี้กันได้   วันอาทิตย์ที่ 15 พ.ค. นี้  เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31  

สามารถรับชมละ คร ซีรีส์ ซิตคอม รายการ วาไรตี้ ของช่องวัน31 ได้ทาง Application “oneD” แอปฯดูออนไลน์ฟรี ที่รวมละคร ซีรีส์ ซิตคอม วาไรตี้จากผู้จัดชั้นนำ   สามารถดาวน์โหลดได้เเล้ววันนี้!! คลิก!! https://me-qr.com/JVYxg  หรือดูผ่านเว็บไซด์  www.oned.net  เพื่อรับชมคอนเทนต์เด็ดๆ มากมาย